Thuốc phòng mối AGENDA 25EC

Thuốc phòng mối Agenda 25EC của Bayer Đức là một sản phẩm cực kỳ hiệu quả cho việc phòng chống mối công trình, nhà ở ngoài ra thuốc còn có thể tiêu diệt được một số loại côn trùng khác.

Thuốc phòng mối Agenda 25EC: Hóa chất phòng mối agenda 25EC và phòng chống Mối Agenda 25EC (Tên cũ Termidor 25EC ).
Hãng sản xuất : Bayer.
Xuất xứ : Thái Lan.
Thành phần : Fipronil ………………… 2,5% w/v.
Quy cách đóng chai : 01 lít. Dạng nước.
Cách pha : pha với nước theo tỉ lệ 2,5% ( tức là 2,5 lít Agenda với 100 lít nước ).

Thuốc phòng mối Agenda là loại thuốc phòng mối cho công trình và nhà ở.
Thuốc phòng mối Agenda là loại thuốc phòng mối cho công trình và nhà ở.

Thuốc phòng mối Agenda là loại thuốc phòng mối cho công trình và nhà ở.
Giới thiệu:
– Thông thường mối sẽ không gây cho chúng ta lo âu vì chúng ta thật sự không biết mối là gì? Cho đến khi chúng cắn phá nhà cửa, vật dụng gỗ, cấu trúc công trình thì mọi việc đã quá muộn màng cho ngôi nhà hoặc công trình thân yêu của bạn. Nên biện pháp hữu hiệu khi bắt đầu xây nhà ở, công trình,… thì việc phòng mối là một việc rất cần thiết và lẽ đó thuốc phòng mối Agenda 25Ec sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn cho công trình của bạn.
– Thuốc phòng mối Agenda như một tấm màn vô hình bảo vệ ngôi nhà, công trình mà bạn đang dự định xây cất.
– Thuốc phòng mối Agenda bảo vệ tốt các vật dụng gỗ trong nhà hoặc các vật dụng mà mối có thể cắn phá được.
– Khi đã xử lý thuốc vào thì các con mối đi kiếm ăn sẽ không biết mình đã dính hoạt chất của thuốc phòng mối Agenda 25EC. Dù chỉ 1 lượng nhỏ thuốc đã phun thì cũng có thể tiêu diệt được những con mối đang kiếm mồi ngay khu vực đó.
– Thuốc phòng mối Agenda ngoài việc phòng chống mối mạnh mẽ mà còn không tác động đến môi trường xung quanh, vì vậy điều này rất cần thiết cho con người khi chúng ta là những người ở trực tiếp bên trong căn nhà của mình.
– Thuốc phòng mối Agenda 25EC được pha với liều lượng cực thấp, không ảnh hưởng đến cây trồng, vi sinh trong đất, không bị rửa trôi qua đất ( tồn lưu). Agenda có thể được dùng bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn 1 cách tin cậy nhất.
Hướng dẫn cách pha chế:
– Pha tỷ lệ 2,5% có nghĩa là 2,5 lít thuốc nguyên chất pha với 100 lít nước ( như vậy 1 lit agenda pha được ~ 40 lít nước).
Đối với công trình đang xây dựng:
– Giai đoạn làm móng, nền: Tưới đều vào mặt nền, móng với tỷ lệ 5 lít dung dịch cho 1m2 mặt nền, móng. Sau khi phun xong tiến hành đổ bê tông.
– Giai đoạn lót gạch: Tưới đều vào mặt nền, khu vực chuẩn bị lót sàn gỗ, gạch với tỷ lệ là 0,5 – 1 lit dung dịch cho 1 m2 mặt sàn.
Đối với công trình cải tạo, nhà ở:
– Phun dạng sương cho ướt bề mặt các khu vực cần phòng chống mối. Giai đoạn này cần phun theo định kỳ ( 3 tháng hoặc 6 tháng 1 lần để đạt hiệu quả tốt nhất).
Quý khách cần thông tin thêm về sản phẩm thuốc phòng mối Agenda 25EC vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc gọi số 0901000380 ( 24/24) để được hỗ trợ.

https://dietmoiaz.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services