3 phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

3 phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất

28/08/2019
  -  
0 lượt xem
74 / 100

Hướng dẫn 3 phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất hiện nay:

1/ Phương pháp đặt mồi nhữ và thuốc PMC 90DP:

Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột. Áp dụng khi mối xâm nhập những nơi khó diệt như trần thạch cao, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo … mối tập trung thưa thới rải rác nhiều nơi.
Dùng phương pháp diệt mối tận gốc dạng hóa sinh.

Dùng phương pháp diệt mối tận gốc dạng hóa sinh.
+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

2/ Phương pháp diệt mối bằng thuốc MYTHIC 240SC.

Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối Mythic. Áp dụng cho trường hợp mối đã tập trung ăn một vật dụng nào đó như đống gỗ, thùng giấy chứa hàng…

Tỷ lệ pha dung dịch: Pha 12ml thuốc mythic 240Sc/1 lít nước tưới đều lên khu vực đang bị mối ăn. xem chi tiết thuốc diệt mối mythic 240SC.
Dùng thuốc diệt mối tận gốc Mythic phun trực tiếp lên mình con mối.
Dùng thuốc diệt mối tận gốc Mythic phun trực tiếp lên mình con mối.

3/ Phương pháp diệt mối bằng thuốc TERMIZE 200SC.

Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối TERMIZE 200SC. Áp dụng cho trường hợp mối đã tập trung ăn một vật dụng nào đó như đống gỗ, thùng giấy chứa hàng…
Tỷ lệ pha dung dịch: Pha 5ml thuốc TERMIZE 200SC/1 lít nước tưới đều lên khu vực đang bị mối ăn, xem thêm chức năng thuốc diệt mối TERMIZE 200SC.
Dùng thuốc diệt mối TERMIZE 200SC để diệt mối tận gốc
Dùng thuốc diệt mối tận gốc TERMIZE phun trực tiếp lên mình con mối.
Trên đây là 3 cách diệt mối tận gốc mà quý khách có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên việc nhà có mối tùy vào hiện trạng và loại mối quý khách cần thuê dịch vụ diệt mối uy tín để bảo vệ tài sản của quý khách một cách an toàn và tiết kiệm nhất. Mọi thắc mắc về diệt mối tận gốc quý khách vui lòng liên hệ 0901000380 để được hỗ trợ tận tình nhất.

https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services