Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn sát trùng uy tín | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn sát trùng uy tín

17/07/2021
  -  
0 lượt xem
82 / 100

Giới thiệu dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn, sát trùng:

Khác với những loài côn trùng, chuột bọ mà chúng ta có thể nhìn thấy dễ dàng. Vi trùng, vi khuẩn là những thực thể rất nhỏ, mắt người không nhìn thấy được. Có những loài có ích và cũng có nhiều loài gây hại đến sức khỏe của con người.

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn sát trùng uy tín
Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn sát trùng uy tín

Những nơi tồn tại nhiều vi trùng, vi khuẩn là những căn nhà nhiều năm không có người ở, không được quét dọn thường xuyên, ẩm thấp. Ngoài vi trùng, vi khuẩn, các loài nấm mốc cũng sinh sôi rất mạnh trong điều kiện này. Gây ra những mùi khó chịu cho quý khách. Vì thế, công việc đầu tiên nên làm sau khi dọn tới ở trong một ngôi nhà cũ là tiến hành khử trùng và diệt khuẩn.

Phun thuốc khử trùng cho khu dân cư
Phun thuốc khử trùng cho khu dân cư

Những kho chứa hàng, nhà xưởng, container…Những loại hàng hóa bị vi trùng, vi khuẩn làm ảnh hưởng nhiều nhất chính là các mặt hàng nông sản, lương thực, thực phẩm… Nếu không thường xuyên quan tâm đến việc khử trùng, diệt khuẩn, các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều rắc rối phát sinh ví dụ như sức khỏe của công nhân bị giảm sút dẫn đến giảm năng suất lao động.

Phun thuốc khử trùng cho công ty
Phun thuốc khử trùng cho công ty

Không gian chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn còn là những nơi công cộng, nhiều người qua lại như bến xe, trường học, bệnh viện, siêu thị, chung cư, khách sạn, nhà hàng… Trong đó, các trường mẫu giáo là những nơi cần thường xuyên sử dụng dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn nhất. Vì đây là môi trường sinh hoạt tập thể mà đối tượng là những em bé nhỏ với hệ miễn dịch chưa phát triển đủ mạnh để chống lại vi trùng, vi khuẩn.

 

 

Phun thuốc khử trùng cho kho xưởng
Phun thuốc khử trùng cho kho xưởng
Phun thuốc khử trùng trên đường phố
Phun thuốc khử trùng trên đường phố

CÁC BƯỚC PHUN THUỐC DIỆT KHUẨN, SÁT TRÙNG

Bước 1: Pha thuốc sát trùng theo đúng liều lượng quy định, sử dụng máy ULV hoặc máy STIHL có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun
Kỹ thuật phun: Thuốc khử trùng được phun đãm ướt trên bề mặt theo thứ tự: trần, tường vách ngăn theo chiều từ trên xuống”
Bước 2: Phun ướt đẫm bề mặt, khu vực cần xử lý, khu vực cửa ra vào- Phun kĩ các khu vực trần nhà , tường , vách , kẽ , gầm …. để thuốc diệt tối đa vi khuẩn, vi trùng
Bước 3: Cách li khoảng 1h đồng hồ, sau đó mở cửa, mở quạt, điều hòa thông thoáng (lưu ý phải lau chùi vệ sinh lại các bề mặt).

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn, sát trùng của công ty chúng tôi bao gồm:

1. Khử trùng làm sạch môi trường: có tác dụng phòng dịch & bảo vệ môi trường xung quanh: trường học, nhà ăn, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,…
2. Khử trùng kho hàng: bảo vệ hàng hóa, tài liệu khỏi nấm mốc & côn trùng phá hoại.
3. Khử trùng trong ngành công nghiệp sữa, xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm, chế biến tôm, cá, điểm chế biến gia súc, gia cầm,…
4. Khử trùng trong ngành chăn nuôi gia súc: chuồng, trại, lồng, khu vực chăn nuôi,… để khử mùi khó chịu và bảo vệ sức khỏe động vật, tránh bệnh truyền nhiễm.
5. Khử trùng phương tiện vận chuyển,dụng cụ, nơi buôn bán thủy hải sản, gia súc gia cầm,…

Cam kết triển khai dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn sát khuẩn:

Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường. Cùng với đó, chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc diệt khuẩn, khử mùi tốt nhất hiện có. Giúp diệt khuẩn hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường kinh doanh.

Liên hệ triển khai dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn, sát trùng

CÔNG TY TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ trụ sở: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Hà Nội: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ Huế: 15 Lâm Hoằng, Vỹ Dạ, Thừa Thiên Huế.

Địa chỉ Đà Nẵng: 01 Phạm Công Trứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Địa chỉ Bình Thuận: Hẻm 173 Ngô Đức Tốn, Phong Nẫm, Tp Phan Thiết, Bình Thuận

Địa chỉ Bình Dương: Hẻm 22 Bùi Văn Bình, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Địa chỉ Long An: 45 Trương Định, P4, TP Tân An, Long An.

Địa chỉ Tiền Giang: Hoàng Việt, Phường 5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Địa chỉ Cần Thơ: 80a Trần Quang Diệu, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 02862.717276 0901.0003800903339038

* Các tỉnh thành khác chúng tôi vẫn bố trí kỹ thuật viên khu vực lân cận qua xử lý, quý khách có nhu cầu ngăn ngừa các loại vi khuẩn, virut độc hại vui lòng liên hệ: 0901000380 để được hỗ trợ xử lý.

https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services