Phương pháp diệt mối trong tường nhà | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Phương pháp diệt mối trong tường nhà

27/06/2020
  -  
0 lượt xem
71 / 100

– Mối ăn trong tường nhà là một việc không tưởng, tuy nhiên mối thợ vẫn có cắn phá bức tường nhà bạn một cách khó tưởng nhất để tìm kiếm thức ăn về nuôi mối chúa đang sinh sản.

– Khi phát hiện mối ăn trong tường quý khách thường tìm cách để tiêu diệt chúng bằng cách dùng các bình xịt côn trùng thông thường, hoặc mua các loại thuốc diệt mối được rao bán ngoài đường.

– Mối ăn trong tường không hề đơn giản như bạn nghĩ, bạn có biết mối phát sinh từ đâu không? Xin thưa rằng mối ăn bên trong tường là những mối thợ đang tìm kiếm thức ăn để nuôi mối chúa, mối vua ở sâu bên trong lòng đất.

– Sau khi chúng đã hoàn thành công đoạn đục tường làm đường đi việc tiếp theo chúng sẽ cắn phá các vật dụng bằng gỗ trong nhà bạn như: tủ gỗ, bếp gỗ, cầu thang gỗ, sàn gỗ, giường gỗ, cửa gỗ, khung bao cửa gỗ,….

Phương pháp diệt mối tận gốc trong tường nhà
Phương pháp diệt mối tận gốc trong tường nhà

Phương pháp diệt mối trong tường nhà.

– Đối với mối đang ăn trong tường nhà chúng ta cần sử dụng những thứ như sau: Hộp nhữ mối, thuốc PMC 90, Thuốc phòng chống mối ( Agenda 25EC, Termize 200SC, Mythic 240SC,..) và thực hiện các bước như sau:

a/ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối:

– Dùng hộp nhữ mối đặt ngay cạnh đường đi của mối đang đục bên trong tường, dùng dây cố định hộp nhữ, không di dời hộp nhữ hoặc động vào hộp nhữ và thời gian đặt mồi nhữ mối từ 10 – 14 ngày.

– Tác dụng: thu hút lượng lớn mối thợ vào trong hộp nhữ để ăn, và không cắn phá bức tường của bạn nữa.

Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí bị mối.
Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí bị mối.

b/ Bước 2: Gây bệnh cho mối:

– Sau 14 ngày chúng ta tiến hành lấy những con mối thợ đổ ra thau, chậu khô, và tiến hành rắc thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 dạng bột vào những con mối trong thau, chậu. Tiến hành đổ những con mối đã dính thuốc vào vỏ hộp nhữ và đặt lại ngay vị trí ban đầu.

– Tác dụng: Thuốc diệt mối PMC 90 là 1 chế phẩm đặc biệt khi mối dính thuốc sẽ không bị chết ngay, phải từ 5 – 7 ngày thuốc mới phát huy tác dụng.

KTV đang tiến hành gây bệnh cho mối
KTV đang tiến hành gây bệnh cho mối

c/ Bước 3: Phun phòng chống mối:

– Sau khi mối đã rút hết hoàn toàn khỏi vỏ hộp nhữ chúng ta tiến hành pha hóa chất phòng chống mối theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất, sau đó phun vào các khu vực đang bị mối, sắp bị mối, chưa bị mối trong nhà, kho xưởng,….

– Tác dụng: Các loại thuốc phòng mối có tính chất tồn lưu, khi phun vào sẽ giúp tiêu diệt các con mối còn xót lại và ngăn chặn các tổ mối xung quanh lên tấn công lại bằng các đường của tổ mối cũ.

KTV đang phun thuốc phòng chống mối vào tường
KTV đang phun thuốc phòng chống mối vào tường

Kinh nghiệm diệt mối trong tường nhà:

– Theo kinh nghiệm nhiều năm của công ty diệt mối Trung Gia Phát áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc trong tường nhà này đạt 90%.

– Phương pháp diệt mối này an toàn, hiệu quả cao.

– Không độc hại cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ phương pháp diệt mối tận gốc trong tường nhà của chúng tôi, nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ diệt mối của chúng tôi bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline: 0901000380 để được hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Xin trân trọng!

https://dietmoiaz.com (diệt mối)

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services