Bán thuốc diệt mối uy tín | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Bán thuốc diệt mối uy tín

18/07/2019
  -  
0 lượt xem
71 / 100

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng ở xa mà KTV của công ty diệt mối AZ không thể đến tận nơi để hỗ trợ được thì nay công ty diệt mối xin đưa ra giải pháp bán thuốc diệt mối, thuốc phòng mối cho quý khách và hướng dẫn chi tiết trong bài viết này, để quý khách có thể tự làm và bảo vệ được tài sản trong ngôi nhà thân yêu của mình. Việc diệt mối sẽ có 2 trường hợp như sau:
1/ Trường hợp 1: nhà đang có mối.
– Khi nhà đang có mối thì chúng ta sẽ dùng bộ thuốc diệt mối tận gốc, bộ thuốc diệt mối tận gốc thì sẽ gồm những gì? Xin thưa là bộ thuốc diệt mối tận gốc sẽ gồm 3 hoặc 5 hộp nhữ mối và kèm theo đó là 1 chai thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột.
Bộ thuốc diệt mối tận gốc tiêu chuẩn

Bộ thuốc diệt mối tận gốc tiêu chuẩn

* Cách dùng như sau:
– Đầu tiên ta nhúng ước hộp nhữ mối và đặt ngay đường mối đang đi, sau đó dùng giấy báo nhúng ướt tủ kín xung quanh hộp nhữ mối để tạo độ ẩm cho hộp nhữ mối và để yên đó trong khoảng thời gian từ 10 – 15 ngày.
– Sau thời gian 15 ngày đặt mồi nhữ mối ta tiến hành khui hộp nhữ mối ra ( chỉ khui 1 mặt) chúng ta tiến hành rắc trực tiếp thuốc diệt mối PMC 90 vào những con mối đang ăn trong hộp nhữ, sau đó đặt hộp nhữ lại vị trí ban đầu để cho mối rút về tổ. Sau khi để mối rút về tổ thì 5 ngày sau chúng ta kiểm tra lại hộp nhữ nếu mối rút đã hết không còn trong hộp nhữ. Thì chúng ta tiến hành dọn dẹp hộp nhữ và việc tự diệt mối đã thành công. Nếu trường hợp mối không rút về thì chúng ta có thể áp dụng chung với trường hợp 2 dưới đây, hoặc làm lại từ đầu.
** Lưu ý: Việc rắc thuốc diệt mối PMC 90 chúng ta không nên rắc quá nhiều thuốc vào mối và không rắc vào đường rút về của mối. Nếu rắc quá nhiều thì những con mối sẽ chết và coi như quy trình diệt mối vô tác dụng. Nếu rắc thuốc vào đường rút của mối làm chúng không rút về tổ được thì cũng vô tác dụng. Nên xử lý vừa và đủ sao cho lượng thuốc và lượng mối bằng nhau hoặc thuốc có thể ít hơn lượng mối cũng được.
2/ Trường hợp 2: Chưa có mối hoặc xử lý ở trường hợp 1 chưa hết mối.
a. Trường hợp 1 chưa hết mối:
– Khi xử lý các bước của phương pháp diệt mối tận gốc chưa hết mối thì chúng ta tiến hành phun thuốc dạng lang truyền vào những con mối đang còn xót lại.
– Pha thuốc diệt mối Mythic 240SC hoặc TERMIZE 200SC với tỷ lệ 1,2% ( có nghĩa là 1,2 lít thuốc cho 100 lít nước) phun dạng sương vào những con mối đang còn xót lại để cho chúng không bị chết nhé!
b. Trường hợp nhà chưa có mối:
– Việc nhà chưa có mối nhưng trong nhà có nhiều đổ gỗ, giấy hoặc các vật dụng mà mối có thể căn phá. Thì chúng ta sẽ sử dụng thuốc phòng mối để phun trực tiếp vào các vật dụng bằng gỗ, có thể kết hợp phun theo định kỳ 3 tháng 1 lần hoặc 6 tháng 1 lần để đảm bảo 100% nhà không bị mối cắn phá.
–  Pha thuốc diệt mối Agenda 25EC, Mythic 240SC hoặc TERMIZE 200SC với tỷ lệ 1,2% ( có nghĩa là 1,2 lít thuốc cho 100 lít nước) riêng Agenda là 2,5% phun dạng sương đều vào toàn bộ khu vực nghi ngờ có thể có mối và các vật dụng bằng gỗ như: sàn gỗ, gác gỗ, cầu thang gỗ, tủ gỗ,… đối với việc phun phòng chống chúng ta có thể dùng bình tưới cây cảnh loại 4lit hoặc 2lit tùy vào diện tích căn nhà của mình.
3/ Thuốc phòng mối trong nhà:
a. Agenda 25EC.
b. Mythic 240SC.
c. Termize 200SC.
4/ Thuốc phòng mối cho công trình xây dựng
– Quý khách có thể tham khảo phương pháp phòng mối cho công trình xây dựng
a. Agenda 25EC.
thuoc phong moi agenda 25EC bayer duc

Hình ảnh chi tiết chai thuốc phòng mối Agenda 25EC của Đức.
b. Lenfos 50EC.

thuoc phong moi lenfos 50ec

Hình ảnh chi tiết chai thuốc phòng mối Lenfos 50EC của Anh Quốc.

c. Termize 200sc.

thuoc diet moi tan goc termize 200sc

Hình ảnh chi tiết chai thuốc diệt và phòng mối Termize 200SC của Anh Quốc.
thuoc diet moi tan goc termize 200sc
d. Mapsedan 48EC.

thuoc phong moi mapsedan 48ecnew

Hình ảnh chi tiết chai thuốc phòng mối Map Sedan 48EC của Ấn Độ.

e. PMS 100 dạng bột

thuoc phong chong moi pms 100

Hình ảnh chi tiết chai thuốc phòng mối dạng bột PMS 100 độc quyền của Việt Nam.

5/ Liên hệ mua hàng
– Liên hệ chúng tôi thông qua hotline: 0901000380
– Cung cấp số lượng cần thiết hoặc báo diện tích công ty sẽ tính số lượng cụ thể cho quý khách.
– Đặt hàng nếu ít có thể chuyển hàng bằng bưu điện và thu hộ (COD), Nhiều quý khách chuyển khoản công ty sẽ chuyển hàng bằng đường xe cho quý khách.
– Khi mua sản phẩm của công ty khi gửi hàng hoặc giao hàng đều có giấy hướng dẫn sử dụng.
CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT
Đc: 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.
ĐC: 185/68 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TPHCM.
Đc Kho: D19/9 Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.
Quý khách cần mua thuốc diệt mối, thuốc phòng mối vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc gọi số 0901000380 ( 24/24) để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty chúng tôi tự tin nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng. Thuốc bán ra có đầy đủ chứng chỉ CO ( xuất xưởng), CQ ( chứng chỉ chất lượng của bộ y tế), MSDS ( Giấy an toàn hóa chất của nhà xản xuất).

https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services