Dịch vụ diệt mối tận gốc | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Dịch vụ diệt mối tận gốc

17/07/2019
  -  
0 lượt xem
78 / 100

Công ty diệt mối TRUNG GIA PHÁT nhận làm dịch vụ diệt mối tận gốc cho nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình, văn phòng, công ty,… bằng phương pháp diệt mối tận gốc dạng sinh học. Để tìm hiểu về dịch vụ diệt mối tận gốc mời quý khách cùng tìm hiểu về một số đặc tính tiêu biểu của loài mối và cách thức hoạt động dịch vụ của công ty chúng tôi.
1/ Đặc tính của loài mối.
Hệ thống tổ mối trong nhàHệ thống tổ mối trong nhà

– Mối, tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián. Mối là nhóm côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng lập thành vương quốc sớm nhất.
– Đôi khi người ta gọi mối là “kiến trắng” nhưng thực tế chúng chẳng có họ hàng gì với kiến (thậm chí chúng còn tấn công nhau), chúng chỉ có mối quan hệ: đều là côn trùng. Mối từng được phân loại làm một bộ riêng là bộ Cánh bằng (Isoptera), tuy nhiên, dựa trên chứng cứ ADN, người ta thấy có sự ủng hộ cho một giả thuyết gần 120 năm trước, nguyên thủy dựa trên hình thái học, rằng mối có quan hệ họ hàng gần gũi nhất với các loài gián ăn gỗ (chi Cryptocercus). Gần đây, điều này đã dẫn tới việc một số tác giả đề xuất rằng mối nên được phân loại lại như là một họ duy nhất, gọi là Termitidae, trong phạm vi bộ Blattodea, một bộ chứa các loài gián.Tuy nhiên, phần lớn các nhà nghiên cứu ủng hộ biện pháp ít quyết liệt hơn và coi mối vẫn là nhóm có tên gọi khoa học Isoptera, nhưng chỉ là một nhóm dưới bộ trong gián thực thụ, nhằm bảo vệ phân loại nội bộ của các loài mối.
– Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…
– Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa.
– Loài mối “gỗ khô” có thể phát hiện tổ một cách đơn giản, thông qua đặc điểm sinh sống đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Do tổ mối loài này hình thành từ bằng những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát nên chúng còn gọi là mối “đống cát”. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.
– Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus), tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v… Để tìm được tổ các loài trên, người ta thường dùng các dụng cụ phức tạp như máy dò đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v… Để tiêu diệt tổ mối dạng này, người ta thường dùng phương pháp hóa sinh, phun thuốc vào mối thợ nhằm lây nhiễm độc hoặc các vi sinh có hại cho mối để tiêu diệt tổ mối và mối chúa. ( Theo Wikimedia).
2/ Quy trình diệt mối tận gốc.
Quy trình diễn ra 3 bước như sau:
a. Bước 1: Đặt mồi nhữ: Đặt hộp nhữ mối, mồi nhữ mối ngay đường đi của chúng, để dụ các con mối lính, mối thợ vào ăn trong hộp nhữ và thời gian đặt mồi có thể từ 10 – 15 ngày.
Đặt mồi nhữ mối để tập trung số lượng lớn mối

Đặt mồi nhữ để gôm các mối lính, mối thợ vào hộp nhữ.

b. Bước 2: Gây bệnh: Sau thời gian đặt mồi nhữ KTV sẽ lấy những con mối lính, mối thợ đang ăn trong hộp nhữ, mồi nhữ và tiến hành gây bệnh cho chúng bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột. Rắc trực tiếp vào những con mối vì thuốc này không làm cho mối chết ngay mà chỉ mang mầm bệnh sinh học và thả chúng vào hộp nhữ ban đầu, mục đích của việc này là để chúng phát tán mầm bệnh cho toàn hệ thống tổ mối và tiêu diệt cả đàn kể cả mối vua, mối chúa, Và thời gian để chúng rút về tổ là khoảng từ 5 – 7 ngày.

Gây bệnh cho mối bằng thuốc sinh học

Gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.

c. Bước 3: Dọn Dẹp và phòng chống: Sau khi đã thả các con mối lính và mối thợ vào hộp nhữ ta tiến hành kiểm tra. Nếu trong hộp nhữ còn mối ta tiến hành làm lại bước 1, Khi mối đã rút sạch về tổ thì KTV tiến hành dọn dẹp các hộp nhữ và tiến hành phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch vào các khu vực đạng bị mối. Mục đích của việc phòng mối là giúp tiêu diệt các con mối còn sót lại do chúng chưa kịp rút về và hạn chế các tổ mối mới ở xung quanh xâm hại lại những đường mối cũ. Các loại thuốc phòng chống mối thông dụng nhất hiện nay là: Agenda 25EC, Mythic 240SC, CISLIN 25EC, TERMIZE 200SC.
Phun thuốc phòng mối để hạn chế phát sinh tổ mối mới

Phun thuốc phòng chống mối vào khu vực đã diệt mối tận gốc.

* Kết: Mục đích quy trình là gom mối lại số lượng nhiều, gây bệnh sinh học ( chết từ từ), Phòng chống khu vực hoặc toàn bộ để hạn chế việc phát sinh tổ mối mới ngay trên đường mối cũ đã có sẳn.
3/ Quy trình thực hiện công việc diệt mối.
– Liên hệ chúng tôi thông qua hotline: 0901000380 ( 24/24).
– KTV đến khảo sát hiện trạng và báo giá chi phí dịch vụ ( trong ngày).
– Tiến hành ký kết hợp đồng, tạm ứng và triển khai bước 1.
– 10 – 15 ngày sau KTV đến xử lý bước 2.
– 5 – 7 ngày sau KTV đến thực hiện bước 3, nghiệm thu và thanh toán phí còn lại.
– Thực hiện cam kết bảo hành.
4/ Liên hệ diệt mối.
CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT
Đc: 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.
Đc: 143 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM.
Đc: 185/68 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TPHCM.
Đc: 383 Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, TPHCM.
Đc: 105 Đường 45, Phường 5, Quận 4, TPHCM.
Đc:169 Đất Thánh, Phường 13, Tân Bình, TPHCM.
Ngoài ra công ty chúng tôi cũng triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc trên cả nước quý khách có nhu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc vui lòng liên hệ 0901000380 để được hỗ trợ.

https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services