Diệt côn trùng tại Quận 1 | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Diệt côn trùng tại Quận 1

21/12/2019
  -  
0 lượt xem
78 / 100

Công ty diệt côn trùng Trung Gia Phát nhận diệt côn trùng tại quận 1 bao gồm diệt muỗi tại quận 1, diệt ruồi tại quận 1, diệt kiến tại quận 1, diệt gián tại quận 1 và một số loại côn trùng khác.

Như chúng ta đã đã biết về côn trùng ( ruồi, muỗi, kiến, gián,…) chúng không có độc tuy nhiên chúng mang các loại mầm bệnh độc hại có thể gây ra chết người. Việc diệt côn trùng là 1 điều cấp bách và cần thiết để bảo vệ sức khỏe tránh khỏi các mầm bệnh nguy hiểm. Côn trùng chúng sinh sản nhanh chóng việc diệt trừ nó tận gốc là điều không khả thi. Đối với côn trùng trong nhà, kho xưởng, văn phòng, công trình, xí nghiệp, quán cà phê, nhà hàng,…. Chúng ta phải tiêu diệt các côn trùng đang có tại đó và tồn lưu thuốc lại để hạn chế chúng quay lại ( thời gian tồn lưu thuốc từ 3 – 6 tháng).

1/ Dịch vụ diệt côn trùng tại quận 1

Với một lần phun thuốc diệt côn trùng chúng tôi sẽ tiêu diệt toàn bộ các loại côn trùng gây hại như: Ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, ve chó, nhện, ong, rệp, bồ hóng… Công ty chúng tôi thường sử dụng hóa chất diệt côn trùng ngoại nhập, không có mùi hôi, không màu, có giấy chứng nhận của cục bảo vệ thực vật cấp. Nên quý khách khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi yên tâm về vấn đề độc hại, cũng như hóa chất không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các nhãn hiệu cung cấp sản phẩn thuốc diệt côn trùng cho chúng tôi là: Sản phẩm thuốc diệt côn trùng Fendona 10 SC của Basf (Đức) – Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới, thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC của Hockley Anh Quốc, thuốc diệt côn trùng Permethrin 50 EC của Ấn Độ, quý khách có thể tham khảo thêm tại (hoạt chất Permethrin tại Wikipedia).

Dịch vụ diệt các loại côn trùng uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ diệt các loại côn trùng uy tín chuyên nghiệp

2/ Cung cấp diệt các loại côn trùng tại quận 1.

a. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả tồn lưu dài lâu.

Phun thuốt diệt muỗi để phòng tránh cách bệnh do muỗi lây lan sang người như sốt xuất huyết, sốt rét, bệnh teo não. Theo trang tin CBS News (Mỹ), việc lây lan nhanh chóng virus Zika tới mức báo động đã làm dấy lên những lo ngại và nghi vấn về các con đường lây nhiễm của loại virus gây teo não này.

Muỗi là tác nhân lan truyền bệnh từ người này sang người khác. Muỗi cái hút máu người và động vật bị bệnh sẽ mang theo virút và ký sinh truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tiêm vào nạn nhân trước khi hút máu.

Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả cao
Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả cao

b. Dịch vụ diệt gián tận gốc, diệt côn trùng hiệu quả hết sạch gián trong nhà:

Cty chúng tội nhận làm dịch vụ diệt gián tận nhà, tận nơi. Diệt tận gốc tổ gián trong nhà. Bảo hành dài hạn. Gián nhà là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người vì chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở… Chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân rải rác khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua. Có lẽ bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được cái mùi rất đặc trưng của loài gián sống gần gũi và làm phiền hà cho mình, một số người thường bị dị ứng với gián khi có sự tiếp xúc thường xuyên.

Dịch vụ diệt gián tận gốc
Dịch vụ diệt gián tận gốc

c. Dịch vụ diệt ruồi, phun thuốc diệt ruồi và diệt côn trùng hiệu quả không gây độc hại đến môi trường xung quanh:

Nhận phun thuốc diệt ruồi cho hộ gia đình, công ty, nhà ăn, bếp ăn trong các xí nghiệp, kho xưởng… Diệt ruồi cho các quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… Tiêu diệt ruồi nhanh. Dịch vụ diệt ruồi hiệu quả cao.

Dịch vụ diệt ruồi hiệu quả nhất
Dịch vụ diệt ruồi hiệu quả nhất

d. Dịch vụ diệt kiến tận gốc và diệt côn trùng hiệu quả bảo hành dài hạn:

Nhận làm dịch vụ diệt kiến tận gốc tận nơi, tận nhà cho quá khách hàng. Tư vấn giải pháp diệt kiến hiệu quả, không độc hại đến môi trường xung quanh. Sau khi tiến hành xử lý sẽ thấy hiệu quả rỏ rệt ngay lập tức. Diệt kiến ba khoang để tranh bị kiến đốt giây nguy hiểm. (Vào thời điểm tháng 9, 10, 11 hàng năm là mùa sinh sản của kiến ba khoang nên chúng xuất hiện dày đặc. Những khu tập thể, nhà chung cư ở gần cánh đồng, có nhiều ánh điện là nơi “hút” kiến ba khoang).

Dịch vụ diệt kiến tận gốc
Dịch vụ diệt kiến tận gốc
Dịch vụ diệt kiến ba khoang tận gốc
Dịch vụ diệt kiến ba khoang tận gốc

e. Dịch vụ diệt bọ chét hiệu quả (trong chó, mèo, chim lây ra môi trường xung quanh):

Với kinh nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng công ty chúng tôi tự tin sẽ diệt sạch bọ chét trong nhà, trong môi trường xung quanh của bạn. Bọ chét thường sống dưới lớp lông của cho, mèo… chúng hút máu để số. Nếu chúng tấn công ra môi trường sẽ đốt con người, làm cho chúng ta đâu, ngứa… nổi mận đỏ… bọ chét là mối nguy hại ghê sợ của con người.

Dịch vụ diệt bọ chét trên chó mèo hiệu quả
Dịch vụ diệt bọ chét trên chó mèo hiệu quả

f. Dịch vụ diệt ve (Khi môi trường sống của con người thấy xuất hiện).

Dịch vụ diệt ve chó hiệu quả nhanh tránh bị ve chó tấn công người. Quý khách an tâm khi gọi dịch vụ diệt ve chó của công ty chúng tôi.

Dịch vụ diệt ve chó trên chó, mèo
Dịch vụ diệt ve chó trên chó, mèo

3. Video phun thuốc diệt côn trùng tại quận 1:

4. Địa chỉ liên hệ diệt côn trùng tại quận 1:

Địa chỉ liên hệ diệt côn trùng tại TPHCM:
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TRUNG GIA PHÁT
Địa chỉ văn phòng: Số 38/29 Đường số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.
Địa chỉ quận 1:
Điện thoại: 0286. 2717276
Di Động: 0901000380 (hotline 24/24).
Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.com

Xem thêm: diệt côn trùng quận 2.

https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services