Diệt mối tại Gò Công Tiền Giang | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Diệt mối tại Gò Công Tiền Giang

15/06/2020
  -  
0 lượt xem
75 / 100

Công ty diệt mối TRUNG GIA PHÁT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Gò Công ( Gò công đông, Gò Công Tây), với phương pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, sinh học. Phương pháp diệt mối này không gây độc hại, không gây ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày, và đặc biệt phương pháp diệt mối này diệt mối tận gốc 100%, kéo dài thời gian phát sinh mối lại.

Dịch vụ diệt mối tại Gò Công nhận:

– Diệt mối cho hộ gia đình tại Gò Công.

– Diệt mối cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê tại Gò Công.

– Diệt mối cho khách sạn tại Gò Công.

– Diệt mối cho kho xưởng, xí nghiệp.

– Diệt mối trong văn phòng công ty, văn phòng nhà nước tại Gò Công.

– Diệt mối cho trường học, bệnh viện, nơi sinh hoạt công cộng tại Gò Công.

– Ngoài ra công ty diệt mối chúng tôi cũng nhận phòng chống mối cho: công trình sắp xây dựng, công trình đang xây dựng, công trình gần hoàn thiện, công trình đang ở, công trình tái tạo, Bảo hành đến 5 năm, hóa chất chuyên dụng cho công trình xây dựng.

Ưu điểm: Trong khi bắt đầu diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học này các khu vực được kể trên vẫn hoạt động bình thường, không gây ảnh hưởng đến việc diệt mối.

Nhược điểm: thời gian diệt mối dài hơn ( 21 ngày) dù vậy nhưng việc diệt mối này là an toàn – hiệu quả – tiết kiệm nhất. Với dịch vụ diệt mối giá rẻ nhưng đảm bảo đủ 3 yếu tố: chất lượng – an toàn – uy tín.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Gò Công Tiền Giang
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Gò Công Tiền Giang

Quy trình diệt mối tận gốc:

+ Bước 1: Đặt mồi nhữ: Tập trung mối lại vào trong hộp nhữ để ăn, thời gian đặt mồi nhữ kéo dài từ 10 – 14 ngày, khi đặt mồi nhữ mối không xê dịch, đụng vào, không dở ra xem ( tránh trường hợp mối không vào ăn trong hộp nhữ). Trong thời gian đặt mồi nhữ mối vẫn hoạt động sinh hoạt bình thường.

+ Bước 2: Gây bệnh cho mối: kết thúc thời gian đặt mồi nhữ, dùng hóa chất diệt mối tận gốc rắc trực tiếp vào những con mối đang ăn trong hộp nhữ, và thả mối tự bò về tổ. Khi rắc thuốc xong mối không chết ngay mà từ 5 – 7 ngày sau mối mới bắt đầu chết. Sau khi mối rút hết hoàn toàn, tiến hành dọn dẹp hộp nhữ.

+ Bước 3: Phòng chống mối: Khi mối đã rút hoàn toàn về tổ tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch  vào khu vực vừa diệt mối và các khu vực có khả năng có mối để ngăn ngừa mối tấn công và phát sinh các đường mối khác. Các loại thuốc phòng chống mối thường được sử dụng như: Agenda 25EC, Mythic 240SC, Termize 200SC.

Thông tin công ty diệt mối tại Gò Công

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 410 Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Điện thoại: 09010003800903339038 (24/24)

Xem thêm: diệt mối tiền giang, diệt mối tại chợ gạo

https://dietmoiaz.com (diệt mối)

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services