Diệt mối tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Diệt mối tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

29/05/2020
  -  
0 lượt xem
80 / 100

Dịch vụ diệt mối tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc tại Quận Thanh Khê, Diệt mối sinh học tại Quận Thanh Khê, diệt mối hóa sinh tại Quận Thanh Khê cam kết diệt mối tận gốc 100%.

Dịch vụ diệt mối, diệt mối tận gốc cho nhà riêng, công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn, diệt mối cho resort, quán ăn, văn phòng công ty, phòng giao dịch, tủ bếp, cầu thang, hầm cầu thang, khung bao cửa, sàn gỗ, trần thạch cao… hay bất kỳ vị trí nào có mối tấn cống ăn phá công trình của quý khách thì hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi.

Ngoài ra công ty nhận phòng mối cho công trình xây dựng, phòng chống mối cho công trình, xử lý mối nền móng cho công trình xây dựng.

Dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Khê Đà Nẵng
Dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Khê Đà Nẵng

Đến với Công Ty Diệt Mối Đà Nẵng Trung Gia Phát quý khách hàng luôn luôn được cung cấp dịch vụ Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Chất Lượng.

1/ Quy trình diệt mối tận gốc tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

+ Bước 1: Đặt mồi nhữ để diệt mối:
– Đặt hộp nhữ mối tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn. Mục đích của bước này là để gôm mối tập trung số lượng nhiều để sang bước 2 kỹ thuật viên gây bệnh.

Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí bị mối
Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí bị mối

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột gây bệnh cho mối, thả mối về tổ:
– Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Gây bệnh cho mối đang ăn trong hộp nhữ
Gây bệnh cho mối đang ăn trong hộp nhữ

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch để phòng chống các tổ mối khác trở lại:
– Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như: Agenda 25EC, Lenfos 50EC, Mythic 240SC, Termize 200SC phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Phun thuốc phòng mối vào khu vực đã bị mối
Phun thuốc phòng mối vào khu vực đã bị mối

2/ Cam kết chất lượng diệt mối tại Quận Thanh Khê:

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành 1 đến 5 năm.
– Hóa chất sử dụng không có mùi hôi và có chứng nhật của nhà nước cấp.
– Đảm bảo không độc hại, không ảnh hưởng cho trẻ em và người già, an toàn vệ sinh môi trường.

3/ Quy trình triển khai dịch vụ diệt mối tại Quận Thanh Khê:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

4/ Các khu vực thường bị mối nhất ở Quận Thanh Khê:

Diệt mối cho tủ bếp:

– Chúng tôi là đơn vị chuyên làm dịch vụ diệt mối cho tủ bếp tại các hộ gia đình, tại sao tủ bếp là nơi thường bị mối tấn công ăn phá? Với nhiều năm trong nghề, các kỹ thuật viên diệt mối của cty diệt mối Trần Anh chúng tôi biết được phải làm thế nào để mối trong tủ bếp sẽ không còn ăn phá và không có mối quây trở lại.

Diệt mối cho gác gỗ:

– Gác gỗ là nơi mối thường tấn công, đặc biệt các gát gỗ có trải simili làm tăng độ ẩm mối sẽ ưa thích tập trung ăn phá. Lam gát gỗ hư hại rất nặng. Với dịch vụ diệt mối tận gốc của Cty diệt mốiTrần Anh, quý khách an tâm là gát gỗ sẽ hết mối.

Diệt mối cho sàn gỗ:

– Sàn gỗ là nơi mối ưa thích tấn công, chúng thừng là nơi ẩm thấp nhất trong ngôi nhà tạo điều kiện cho mối trú ngụ và tấn công làm hỏng hốc sàn gỗ mà chúng ta khó hay biết.

Diệt mối cho khung bao cửa:

– Cũng là nơi ưu thích của mối, mối trú ngụ và khe cửa nơi tiếp giáp với tường âm thầm ăn phá. Đến khi gia chủ đóng mở của khó khăn là lúc mối ăn gần hết gỗ của khung bao cửa. Các tốt nhất mà Diệt mối Trần Anh khuyên quý khách là nên để nguyên hiện trường và gọi cho hotline tư vấn diệt mối. Không nên dùng thuốc diệt côn trùng tự ý xử lý.

Diệt mối cho phòng xông hơi khô:

– Phòng xông hơi khô là vị trí có nhiệt độ nóng ẩm, trang trí bằng gỗ thông. Vị trí mà mối thường rất thích tập trung vào đây để ăn phá, nên quý khách phải chú ý để phát hiện kiệp thời đưa ra phương pháp xử lý sớm.

5/ Thông tin công ty diệt mối tại Quận Thanh Khê

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Kiệt 398 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: Số 01 Phạm Công Trứ, Hòa Vang, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 32 Nguyễn Trung Ngạn, Khuê Trung, Cẩm Lệ

Điện thoại: 0903339038 (24/24)

Lời cuối cùng công ty xin chân thành cám ơn quý khách đã dành ít thời gian đọc qua bài viết này, nếu quý khách có cần phản hồi, đăng ký dịch vụ diệt mối xin vui lòng liên hệ chúng tôi để chúng tôi có thể giải đáp và hỗ trợ cho quý khách một cách tốt nhất. Xin cám ơn!

Xem thêm: diệt mối tại liên chiểu, diệt côn trùng đà nẵng, phòng mối tại đà nẵng

https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services