Diệt mối tận gốc AZ | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Diệt mối tận gốc AZ

05/07/2019
  -  
0 lượt xem
72 / 100
Diệt mối tận gốc AZ bằng phương pháp sinh học, Phương pháp diệt mối sinh học đã có từ rất lâu đời. Trên thế giới việc diệt mối tận gốc giúp con người tiêu diệt trọn ổ mối mà không cần phải đào xới, hay phá dỡ các công trình đã xây dựng. Việc diệt mối bằng phương pháp sinh học không gây ô nhiễm môi trường, không độc hại với người và động vật, nhưng đạt hiệu quả cao nhất và rất tiết kiệm chi phí.

1/ Diệt mối tận gốc là gì?

– Theo tập tính bầy đàn của loài mối thì chúng có hệ sinh thái và phát triển, chùng gồm: Mối chúa, mối vua, mối thợ, mối lính… Mối thợ có trách nhiệm là cắn phá đồ đạt và tìm thức ăn đưa cho mối lính đem về tổ nuôi mối chúa. Mối vua, mối chúa có chức năng là sinh sản và duy trì tổ mối. Trong 12h mối chúa có thể sinh sản hơn 10 triệu con mối con để tiếp tục duy  trì hệ sinh thái tổ mối.
– Vì thế lợi dụng đặc tính của loài mối chúng ta sẽ dùng thuốc gây bệnh trực tiếp cho những con mối lính, mối thợ, khi chúng đem thức ăn về tổ và mầm bệnh phát ra giúp tiêu diệt được mối vua, mối chúa. Và dần thì toàn bộ hệ sinh thái của tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

2/ Phương pháp diệt mối tận gốc như thế nào?

– Gồm có 3 bước như sau:
a/ Bước 1: Đặt mồi nhữ.
dat hop nhu moi vao cac vi tri moi dang an
Đặt mồi nhữ mối vào các khu vực đang bị mối
– Chúng ta đặt mồi nhữ mối, nhữ mối vào các con đường mà mối lính, mối thợ đang đi tìm mồi để dụ chúng tập trung số lượng lớn các con mối lính, mối thợ. Khi đặt mồi nhữ thì chúng ta che đậy lại cho có bóng tối và độ ẩm để giúp tập trung đông vào hộp nhữ. Thông thường thời gian đặt mồi nhữ là 10 – 15 ngày.
b/ Bước 2: Gây bệnh:
xu ly gay benh cho moi bang hoa chat dang lang truyen
Xử lý thuốc sinh học sau khi thời gian đặt mồi nhữ kết thúc
– Sau thời gian đặt mồi nhữ là 15 ngày thì hộp nhữ mối tập trung một lượng lớn các con mối lính, mối thợ và ta tiến hành gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột chúng ta rắc trực tiếp vào những con mối lính, mối thợ. Sau đó đổ các con mối đã gây bệnh vào hộp nhữ lại. Để chúng tự động rút về tổ và mang theo mầm bệnh giúp tiêu diệt mối chúa, mối vua.
c/ Bước 3: Thu dọn và phòng chống mối.
phun thuoc phong chong moi xung quanh khu vuc da diet moi
Phun thuốc phòng chống mối xung quanh các khu vực đặt mồi nhữ mối
– Sau thời gian gây bệnh cho mối ở bước 2 khoảng 5 – 7 ngày chúng ta kiểm tra những hộp nhữ mối xem còn xót lại những con mối chưa kịp rút về hay không? Nếu những khu vực có đặt mồi nhữ, hộp nhữ mà không còn thấy mối nữa là xem như hoàn thành giai đoạn diệt mối tận gốc và tiến hành dọn dẹp các hộp nhữ vứt vào xọt rác. Và ta tiến hành phun hóa chất dạng nước vào các khu vực đặt mồi nhữ, hộp nhữ. Thuốc phòng mối có tác dụng hạn chế sự xâm lấn của các tổ mối khác vào những đường mối đã có sẳn của tổ mối chúng ta vừa tiêu diệt. Các loại hóa chất thường được sử dụng để phòng chống mối như: Agenda 25EC, Mythic 24SC, TERMIZE 200SC. Chúng ta có thể phun vào các vị trí mà mối có thể đi như: vách gỗ, chân tường, cửa gỗ, tủ bếp, tủ giày, v,v….

3/ Giữa khoan nền và đặt mồi nhữ nên chọn loại nào?

– Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách mà có phương án diệt mối hiệu quả cả hai phương pháp đều giúp tiêu diệt trọn ổ mối. Tuy nhiên phương pháp diệt mối bằng cách đặt mồi nhữ và thuốc lang truyền sẽ giúp tiệt kiệm chi phí và nhân công hơn.
– Diệt mối bằng cách khoan nền bê tông sẽ hình thành nhiều lỗ trống trên mặt nền do đó có thể những tổ mối xung quanh lên theo đường này, Với lại việc sửa chữa lại mặt bằng rất khó khăn nếu là nhà hộ gia đình đang ở.
– Diệt mối bằng hộp nhữ và thuốc lang truyền không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt và giúp kiểm soát mối tốt hơn mà không cần phải biết tổ mối ở đâu và giúp hạn chế việc hình thành các đường đi mới do hậu quả của việc khoan nền gây ra.

4/ Hoá chất dùng để diệt mối.

– Các loại hóa chất dùng để diệt và phòng mối như:
a/ Thuốc PMC 90
b/ Hộp nhữ mối.
c/ Thuốc phòng mối AGENDA25EC ( Bayer Đức).
d/ Thuốc phòng mối MYTHIC 24SC ( Anh Quốc).
e/ Thuốc phòng mối TERMIZE 200SC.

5/ Ưu điểm của việc diệt mối bằng phương pháp hóa sinh.

– Chi phí thấp, phù hợp với hộ gia đình và công ty lớn, nhỏ.
– Kiểm soát mối hoàn toàn.
– Hiệu quả và chất lượng lâu dài.
– An toàn cho người và môi trường.
– Dễ thực hiện và đạt hiệu quả cao.

6/ Quy trình làm việc của công ty diệt mối.

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
– Cử KTV đến khảo sát hiện trạng và báo giá ( trong ngày).
– Lên phương án diệt mối và tiến hành triển khai các bước.
– Nghiệm thu, thanh toán và bảo hành.

7/ Liên hệ công ty diệt mối.

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT
– 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.
– Hoàng Việt, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.
– 80A Trần Quang Diệu, TP Cần Thơ.
– 169/1 Quốc Lộ 1A, Phường 1, TP Sóc Trăng.
– Ấp 1, Xã Thạnh Lợi, Tháp Mười, Đồng Tháp.
– DT 747 Hàm Mỹ, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.
– 15 Lâm Hoằng, Vỹ Dạ, TP Huế.
– Làng cá Mộ Đức, Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0901000380
Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.com
Ngoài ra công ty chúng tôi cũng triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc AZ khắp các tỉnh thành quý khách có nhu cầu về dịch vụ diệt mối vui lòng liên hệ 0901000380 ( 24/24) để được hỗ trợ.
https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services