Qui trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Qui trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất

28/08/2019
  -  
0 lượt xem
66 / 100

Để diệt được tổ mối (diệt mối tận gốc) chúng ta phải làm đúng qui trình diệt mối sau đây để điệt được tận gốc tổ mối, diệt mối chúa, diệt toàn thể tổ mối. Quy trình này đã được Công ty diệt mối AZ áp dụng qua nhiều năm và thu được kết quả rất cao. (3 bước, tổng thời gian là 21 ngày)

Quy trình diệt mối diễn ra 3 bước như sau:
a. Bước 1: Đặt mồi nhữ: Đặt hộp nhữ mối, mồi nhữ mối ngay đường đi của chúng, để dụ các con mối lính, mối thợ vào ăn trong hộp nhữ và thời gian đặt mồi có thể từ 10 – 15 ngày.
Đặt mồi nhữ mối để tập trung số lượng lớn mối

Đặt mồi nhữ để gôm các mối lính, mối thợ vào hộp nhữ.

b. Bước 2: Gây bệnh: Sau thời gian đặt mồi nhữ KTV sẽ lấy những con mối lính, mối thợ đang ăn trong hộp nhữ, mồi nhữ và tiến hành gây bệnh cho chúng bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột. Rắc trực tiếp vào những con mối vì thuốc này không làm cho mối chết ngay mà chỉ mang mầm bệnh sinh học và thả chúng vào hộp nhữ ban đầu, mục đích của việc này là để chúng phát tán mầm bệnh cho toàn hệ thống tổ mối và tiêu diệt cả đàn kể cả mối vua, mối chúa, Và thời gian để chúng rút về tổ là khoảng từ 5 – 7 ngày.

Gây bệnh cho mối bằng thuốc sinh học

Gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.

c. Bước 3: Dọn Dẹp và phòng chống: Sau khi đã thả các con mối lính và mối thợ vào hộp nhữ ta tiến hành kiểm tra. Nếu trong hộp nhữ còn mối ta tiến hành làm lại bước 1, Khi mối đã rút sạch về tổ thì KTV tiến hành dọn dẹp các hộp nhữ và tiến hành phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch vào các khu vực đạng bị mối. Mục đích của việc phòng mối là giúp tiêu diệt các con mối còn sót lại do chúng chưa kịp rút về và hạn chế các tổ mối mới ở xung quanh xâm hại lại những đường mối cũ. Các loại thuốc phòng chống mối thông dụng nhất hiện nay là: Agenda 25EC, Mythic 240SC, CISLIN 25EC, TERMIZE 200SC xem như qui trình diệt mối tận gốc đã xong.

Phun thuốc phòng mối để hạn chế phát sinh tổ mối mới

Phun thuốc phòng chống mối vào khu vực đã diệt mối tận gốc.

https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services