Công ty diệt mối tại Đồng Nai | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Công ty diệt mối tại Đồng Nai

06/11/2019
  -  
0 lượt xem
79 / 100

Công ty diệt mối tại Đồng Nai xin kính chào quý khách!

– Như chúng ta đã biết mối không còn xa lạ gì với chúng ta, mối xuất hiện nhiều tại các thành phố lớn. Chúng phá hủy kết cấu của ngôi nhà, làm hỏng nội thất gỗ bên trong ngôi nhà và làm chập điện âm tường của ngôi nhà. Nhiều khách hàng đã yêu cầu công ty chúng tôi ngăn chặn, tiêu diệt mối trong nhà, kho xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… cho họ. Công ty diệt mối Trung Gia Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng ngừa mối tốt và uy tín nhất tại Đồng Nai. Với dịch vụ diệt mối giá rẻ nhưng đảm bảo đủ 3 yếu tố: chất lượng – an toàn – uy tín.

Công ty diệt mối tại Đồng Nai uy tín
Công ty diệt mối tại Đồng Nai uy tín

1/ Vì sao nhà bạn lại có mối?

– Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mối nhà bạn như: Nền đất ẩm, dễ thu hút mối từ nơi khác đến. Sử dụng nhiều đồ gỗ. Không bảo quản các thùng hàng carton, giấy đúng cách. Ngôi nhà thiếu ánh sáng. Không phòng chống mối trước khi xây dựng.

– Nếu bạn vừa thấy chúng chỉ vài con bên ngoài, thì bên trong khu vực của chúng đang đi bên trong đã có rất nhiều và mối đã tồn tại ở đây khoảng vài tháng. Thời gian đó chúng làm tổ và mở rộng phạm vi tìm kiếm thức ăn nên bạn không hay biết, khi bạn phát hiện vài con bên ngoài thì toàn bộ ruột của vật dụng đã hư hỏng nặng.

2/ Mối nguy hiểm như thế nào đối với ngôi nhà?

– Mối làm tổ dưới lòng đất, chúng vào nhà bằng cách xuyên thủng cấu trúc ngôi nhà của bạn. Mối đi trong tường, dưới sàn gỗ, theo đường dây điện. Khi mối đi qua bên trong ruột bị rõng hoàn toàn, có thể chập điện, nặng hơn có thể hư cấu trúc ngôi nhà dẫn đến tình trạng sập nhà.

– Điều đáng sợ nhất là khi chúng ta phát hiện ra có mối thì mọi vật dụng đã bị hư hỏng nặng từ bên trong. Nhìn thấy các vật liệu gỗ bên ngoài vẫn còn nguyên nhưng bên trong đã bị rỗng ruột, đành phải thay thế mới.

3/ Dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai:

– Công ty diệt mối Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai cho những khách hàng có nhu cầu. Nhận hợp đồng diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho công trình xây dựng, bảo hành dài hạn.

– Với phương pháp diệt mối sinh học được áp dụng trên toàn thế giới, Công Ty Trung Gia Phát cam kết diệt tận gốc các loài mối nguy hiểm nhất thường xuất hiện trong nhà: mối gỗ ẩm, mối gỗ khô và mối đất.

– Một công trình không được chống mối cũng giống như con người không tiêm vắc xin ngừa bệnh lúc nhỏ. Trong tương lai có thể bị mối tấn công, làm giảm tuổi thọ và giảm chất lượng của công trình.

4/ Ưu điểm của việc diệt mối tận gốc:

– 2-3 ngày hết mối ( sau quy trình diệt mối tận gốc 21 ngày)
– Cam kết giá rẻ hơn so với thị trường
– Cam kết hết mối mới nhận tiền
– Cam kết bồi thường thiệt hại về sức khỏe do các sản phẩm hóa chất gây ra
– Cam kết diệt mối tận gốc, hiệu quả, không độc hại
– Đến khảo sát trong vòng 2 giờ
– Bảo hành dài hạn (1-5 năm)
– Tư vấn, khảo sát miễn phí
– Hướng dẫn cách diệt mối tận tình, nếu khách hàng muốn tự làm
– Ưu đãi đặc biệt nếu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ diệt côn trùng ( ruồi, muỗi, kiến, gián,..).

5/ Phương pháp diệt mối tại Đồng Nai.

– Lợi dụng tập tính trao đổi thức ăn, chăm sóc lẫn nhau. Các virus di chuyển từ cá thể mối này sang cá thể mối khác, và cuối cùng là vào trong cơ thể mối chúa, tiêu diệt con đầu đàn là chúng ta đã thành công. Quy trình đó diễn ra 3 bước như sau: (3 bước, tổng thời gian là 21 ngày)
+ Bước 1:Đặt mồi nhử để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)
+ Bước 2: Gây bệnh cho mối: Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quây lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)
+ Bước 3: Phòng chống mối: Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quây lại thu giạn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối).

6/ Hóa chất được sử dụng để diệt mối tại Đồng Nai:

Hộp nhữ mối ( để gom nhiều mối thợ, mối lính vào trong hộp nhữ mối).

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột ( để gây cho mối lính nhiễm vi sinh vật).

– Thuốc phòng mối: Sử Dụng trong nhà: Agenda 25EC, TERMIZE 200SC ( không mùi). Sử dụng cho kho xưởng: MAPSEDAN 48EC ( Có mùi).

7/ Liên hệ diệt mối tại Đồng Nai

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Kp2, Long Bình Tân, TP. Biên Hòa ( Gần Big C Biên Hòa).

Trụ sở chính công ty: 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0901000380 ( hotline 24/24).

Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.com

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối, diệt côn trùng tại Đồng Nai. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ, Ngoài ra công ty chúng tôi cũng triển khai tại các huyện như: TP Biên Hòa, TX Long Khánh, Huyện Long Thành, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán, Huyện Thống Nhất, Huyện Xuân Lộc, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom, Huyện Cẩm Mỹ

Xem thêm: diệt mối tại Bà Rịa, diệt mối tại tphcm

https://dietmoiaz.com ( diệt mối)

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services