Dịch vụ diệt ruồi uy tín giá rẻ | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Dịch vụ diệt ruồi uy tín giá rẻ

04/11/2019
  -  
0 lượt xem
77 / 100

Dịch vụ diệt ruồi uy tín giá rẻ là tiêu diệt chúng ra khỏi khu vực chúng sinh sống, diệt ruồi giúp môi trường xung quanh an toàn và trong sạch hơn, vì ruồi không chỉ gây phiền phức cho con người mà nó còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng. Những bệnh do ruồi gây ra thường là các bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, lỵ trực trùng, lỵ amíp, tả, thương hàn, giun, sán,

Dịch vụ diệt ruồi uy tín giá rẻ
Dịch vụ diệt ruồi uy tín giá rẻ

1/ Tìm hiểu đặc tính của loài ruồi:

– Loài ruồi nhà thường gặp có tên khoa học là Musca domestica, sống rất gần gũi với loài người trên toàn thế giới. Chúng thường được tìm thấy ở những khu dân cư hoặc súc vật sinh sống, nơi có nhiều thực phẩm và chất thải.

– Ruồi nhà có sức sinh sản khá nhanh và mạnh, ruồi cái có thể đẻ đến 150 trứng trong vòng 5-6 ngày. Nên quần thể ruồi nhà có thể bùng phát số lượng trong vòng vài tuần.

– Ruồi nhà ăn thực phẩm của người và chất thải vì thế chúng có thể mang và phát tán nhiều loại mầm bệnh khác nhau như tiêu chảy, bệnh nhiễm trùng da và mắt.

– Ruồi họat động chủ yếu vào ban ngày khi chúng ăn và giao phối, về đêm bình thường ruồi đậu yên. Ban ngày, khi không tìm thức ăn, ruồi thường trú đậu ở sàn nhà, tường, trần nhà, cũng như ngòai bờ rào, gần nhà xí, thùng rác, dây phơi quần áo, thảm cây thấp …

– Ruồi thường tập trung ở các điểm tìm kiếm thức ăn, nơi giao phối, nơi đẻ trứng và nơi trú đậu. Ban đêm ruồi ưa đậu ở trần nhà và những cấu trúc treo cao khác, nhìn chung gần với nơi kiếm ăn, nơi đẻ và tránh được gió.

– Khi ruồi nhiều quá nó sẽ gây rất khó chịu cho con người làm việc và nghỉ ngơi. Ruồi với chất bẩn mang trên thân, chân, vòi … làm bẩn nhà cửa, đồ đạc. Sự có mặt của chúng là dấu hiệu của điều kiện mất vệ sinh.

– Ruồi mang mầm bệnh khi chúng kiếm ăn. Mầm bệnh có thể dính bề mặt ngòai cơ thể ruồi và có thể được nuốt vào trong dạ dày với thức ăn. Mầm bệnh được truyền đến người khi ruồi tiếp xúc với người và thức ăn Đa số mầm bệnh do ruồi truyền đều nhiễm trực tiếp qua đường thức ăn, nước uống …

Vòng đời sinh sản của loài ruồi
Vòng đời sinh sản của loài ruồi

2/ Phương pháp diệt ruồi:

a/ Phương pháp vật lý:

– Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của ruồi ( nhà kín).
– Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
– Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có ruồi xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của chúng.
– Hạn chế nước đọng và lắp các trũng nước đọng

b/ Phương pháp hóa học:

– Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong nhà ở,… giúp tiêu diệt ngay ruồi đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
– Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài,… giúp tiêu diệt ngay lập tức các ruồi đang có mặt.

3/ Hóa chất diệt ruồi:

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc diệt ruồi được quảng cáo là “diệt ruồi tận gốc”, “diệt ruồi không bao giờ quay lại”. Tuy nhiên như quảng cáo trên là sai hoàn toàn, diệt ruồi là chúng ta diệt được những con ruồi đang có mặt trong nhà, với tác dụng tồn lưu của thuốc sẽ tiêu diệt chúng khi chúng bay đến khu vực chúng ta đã tồn lưu, tuy nhiên độ tồn lưu của thuốc được kéo dài trong khoàng thời gian từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên tùy vào khu vực xung quanh có thể sớm hơn dự kiến. Nên trong nhà nếu phát hiện ruồi ta tiến hành xử lý lại để đảm bảo nhất.

– Hóa chất được sử dụng để diệt ruồi tốt nhất hiện nay như: PERMECIDE 50EC, FENDONA 10SC, MAP PERMETHRIN 50EC, AGITA, KIXAM, PERGREEN, RADO. Thuốc có đầy đủ các chứng chỉ, chứng nhận của bộ y tế, không độc hại, không ảnh hưởng môi trường, an toàn với sức khỏe mọi người.

4/ Liên hệ dịch vụ diệt ruồi:

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.

Điện thoại: 0901000380 (hotline 24/24)

Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.com

Khi đến với công ty diệt ruồi của chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất, hóa chất sử dụng tốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp: dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt muỗi, dịch vụ diệt kiến, dịch vụ diệt gián, dịch vụ phòng chống mối.

https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services