Lào ghi nhận hai ca nhiềm corona đầu tiên | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Lào ghi nhận hai ca nhiềm corona đầu tiên

24/03/2020
  -  
0 lượt xem
71 / 100

Một nhân viên khách sạn và một hướng dẫn viên du lịch được xác nhận dương tính với nCoV, trở thành những ca Covid-19 đầu tiên ở Lào.

Thứ trưởng Y tế Lào Phouthone Muongpak hôm nay công bố hai ca nhiễm nCoV đầu tiên tại nước này tại một cuộc họp báo khẩn. Hai bệnh nhân gồm một nam nhân viên khách sạn 28 tuổi và một nữ hướng dẫn viên du lịch 36 tuổi, đều ở thủ đô Vientiane.

Hai người từng ra nước ngoài và làm việc với người ngoại quốc. Họ hiện được điều trị tại bệnh viện, Thứ trưởng Muongpak cho hay.

lao ghi nhan hai ca nhiem corona dau tien

Thứ trưởng Y tế Lào Phouthone Muongpak (giữa) tại cuộc họp báo khẩn chiều nay ở Vientiane. Ảnh: Laotian Times.

Lào, quốc gia Đông Nam Á 7,2 triệu dân, trước đó không ghi nhận ca nhiễm nCoV nào, bất chấp Covid-19 đã lan rộng 195 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn cầu, với hơn 380.000 ca nhiễm, trong đó hơn 16.500 ca tử vong.

Bộ Y tế Myanmar hôm qua cũng xác nhận hai ca nhiễm nCoV đầu tiên là hai công dân trở về từ Mỹ và Anh.

Với những ca bệnh đầu tiên được phát hiện tại Myanmar và Lào, Covid-19 đã xuất hiện trên toàn bộ các nước Đông Nam Á, trong đó Malaysia là vùng dịch lớn nhất khi ghi nhận hơn 1.500 ca nhiễm và 14 trường hợp tử vong. Indonesia là nước có tỷ lệ tử vong cao nhất, với 49 ca trên tổng số gần 580 người nhiễm.

https://dietmoiaz.com ( theo Vnexpress).

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services