5 cách phòng chống mối đơn giản bạn có thể làm tại nhà | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

5 cách phòng chống mối đơn giản bạn có thể làm tại nhà

13/07/2021
  -  
0 lượt xem
71 / 100

Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê 5 cách phòng chống mối đơn giản bạn có thể tự làm tại nhà. Hãy thử chúng ngay bây giờ để ngăn ngừa mối mọt xâm nhập gây hại cho nhà bạn.

Hầu hết mọi người đều không biết rằng bạn có thể phòng chống mối tại nhà một cách hiệu quả trước khi phải gọi tới chuyên gia diệt mối để trừ khử chúng tận gốc.

Bạn phải đảm bảo rằng bạn đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để hạn chế mức độ thiệt hại mà chúng có thể gây ra cho ngôi nhà của bạn và cũng cố gắng tìm hiểu xem chúng đến từ đâu.

Hãy xem các mẹo và thủ thuật sau để phòng mối tấn công:

Cách phòng mối đơn giản

1. Sử dụng thuốc phòng mối

Thuốc phòng mối là cách phổ biến nhất để ngăn ngừa mối. Với hầu hết các sản phẩm này, bạn sẽ phải rời khỏi nhà trong một khoảng thời gian.

Thuốc phòng mối có thể có nhiều dạng, từ dạng khí đến dạng lỏng. Bọt rất tốt vì nó cho phép chất độc xâm nhập vào các vết nứt của gỗ, lòng đất tiêu diệt mối và các loại bọ khác xâm nhập vào nhà một cách hiệu quả .

Thuốc phòng mối là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang muốn ngăn ngừa mối một cách hiệu quả lâu dài.

Một sản phẩm đã được chứng minh là có nhiều tác dụng tích cực là thuốc phòng mối Agenda, ngoài việc phòng chống mối mạnh mẽ mà còn không tác động đến môi trường xung quanh.

2. Sử dụng mồi

Nhiều người chọn cách diệt mối bằng axit boric tại các trạm mồi. Đây được coi là một cách hiệu quả để đối phó với quần thể mối hiện có.

Về cơ bản, bạn đặt trạm mồi, sau đó phủ hoặc phun đều axit boric lên gỗ. Mối sẽ bị thu hút bởi mồi, và axit boric sẽ giết chúng khi chúng đến mồi trước khi xâm nhập vào nhà bạn.

Bạn sẽ cần phải kiểm tra bôi axit vào ổ mối một cách đều đặn khi cần thiết và nó sẽ giúp bạn nhanh chóng đối phó với quần thể mối đang hình thành.

Một lựa chọn phổ biến là hệ thống trạm bả, đã được chứng minh là có một số kết quả rất khả quan và giúp làm mồi và bẫy mối.

3. Loại bỏ đồng dùng bằng gỗ bỏ đi

Mối bị thu hút bởi lớp mùn gỗ. Trên thực tế, mùn bã là một trong những yếu tố thu hút chúng lớn nhất.

Khi bạn xem xét tất cả các rác thải trong hoặc xung quanh nhà của bạn, các mùn gỗ hư là thức ăn chính của mối. Loại bỏ tất cả đồ dùng bằng gỗ không còn dùng nữa, đặt các đồ dùng bằng gỗ cách xa tường và mặt đất để tránh bị mối ngửi thấy.

>> Công ty diệt mối uy tín, có bảo hành.

4. Làm ngập đất

Đối với mối dưới lòng đất, một ý tưởng tuyệt vời khác là làm ngập đất.

Bằng cách xác định khu vực bị mối xâm nhập và sau đó làm ngập khu vực đó, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn mọi vấn đề về mối ngoài trời.

Điều này có hiệu quả vì mối không có khả năng bơi và sẽ nhanh chóng chết đuối sau khi nước được tưới vào khu vực chúng đã xâm nhập.

Phòng mối bằng cách đổ nước

5. Loại bỏ các gốc cây và các yếu tố thu hút khác

Gốc cây và các loại gỗ mục nát khác sẽ là những vật thu hút mối mọt rất lớn, và bạn cần phải làm mọi cách để hạn chế những vấn đề này.

Loại bỏ các gốc cây khỏi mặt đất và di chuyển các dụng cụ thu hút bằng gỗ khác càng xa nhà càng tốt.

Loại bỏ các gốc cây và các chất dẫn dụ khác sẽ đảm bảo rằng chúng phải di dời nơi để sinh sống, đồng thời sẽ giúp bạn xua đuổi côn trùng ra khỏi nhà và hạn chế thiệt hại tiềm ẩn mà chúng có thể tạo ra nếu chúng xâm nhập vào bên trong.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã học được cách tự phòng mối và tiết kiệm chi phí trong quá trình này. Tuy nhiên, nếu chẳng may nhà bạn đã bị mối mọt xâm nhập và phá hoại, việc tốt nhất là nên gọi các chuyên gia diệt mối để giúp bạn xử lý chúng một cách triệt để.

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services