Diệt mối sạch hoàn toàn tại nhà như thế nào? | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Diệt mối sạch hoàn toàn tại nhà như thế nào?

21/02/2020
  -  
0 lượt xem
82 / 100

Giới thiệu diệt mối sạch hoàn toàn tại nhà.

– Diệt mối sạch hoàn toàn hay còn gọi là diệt mối hoàn toàn trong nhà còn được gọi chung là ” diệt mối tận gốc “, Diệt mối sạch hoàn toàn được hiểu đơn giản hơn là diệt hết mối trong nhà mà không bị mối lại trong một thời gian dài.

– Dưới mức độ mối dưới lòng đất hiện nay của nước ta, việc diệt sạch hết mối là điều không thể. Tuy nhiên chúng ta có thể kiểm soát mối, diệt sạch mối, diệt mối tận gốc trong nhà, kho xưởng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…. là điều có thể.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, diệt sạch mối. Chúng tôi xin chia sẻ cách để diệt sạch hết mối, diệt mối tận gốc vừa an toàn, vừa tiết kiệm lại hiệu quả nhất. Việc diệt mối bằng cách diệt mối dưới đây sẽ giúp bạn không cần phải biết tổ mối ở đâu, không cần đào bới mà vẫn hết mối.

Quy trình diệt mối tận gốc ( diệt sạch mối): Gồm có 3 bước cụ thể như sau:

a/ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối

– Do đặc tính bầy đàn của mối là mối thợ, mối lính sẽ tìm kiếm thức ăn trên đường chúng đi để đem về nuôi mối vua, mối chúa. Lợi dụng đặc tính đó chúng ta sẽ dùng hộp nhữ mối đặc ngay trên đường đi của mối để gom mối lính, mối thợ tập trung số lượng nhiều vào trong hộp nhữ mối. Việc nhà bạn đang chỉ có một ít, một vài đường đi nhỏ chúng ta cũng phải đặt thật nhiều hộp nhữ vào đường đi của chúng. Việc đặt mồi nhữ này có thể kéo dài từ 10 – 15 ngày.

Đặt hộp nhữ mối ngay đường đi của mối đang ăn
Đặt hộp nhữ mối ngay đường đi của mối đang ăn

* Lưu ý: Khi đặt mồi nhữ mối không được đụng, di chuyển, xê dịch,… tránh tình trạng mối bị động và không ăn trong hộp nữa là thất bại.

b/ Bước 2: Gây bệnh cho mối

– Sau khi thời gian đặt mồi nhữ mối kết thúc và trong hộp nhữ mối lúc này có rất nhiều con mối ăn trong hộp. Chúng ta tiến hành lấy những con mối đang ăn trong hộp nhữ ra thau, chậu,… sạch để tiến hành rắc thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột vào những con mối đang ở trong thau, chậu. Và sau đó đổ lại những đã gây bệnh bằng thuốc dạng bột vào lại hộp nhữ và đặt lại ngay vị trí ban đầu.

Xử lý gây bệnh cho mối đang ăn trong hộp nhữ mối
Xử lý gây bệnh cho mối đang ăn trong hộp nhữ mối

c/ Bước 3: phòng chống mối:

– Việc phòng chống mối giúp tiêu diệt các con mối còn lại chưa kịp về tổ và thuốc dạng tồn lưu có tác dụng ngăn chặn những mầm móng tổ mối xung quanh lên cắn phá tiếp tục theo con đường mối cũ mà chúng ta đã được diệt sạch hoàn từ 2 bước trên. Các loại thuốc phòng chống mối hiệu quả và tốt nhất hiện nay như: Sử dụng trong nhà: Agenda 25EC (Bayer Đức), TERMIZE 200SC ( Hợp Trí Việt Nam), CISLIN 25EC ( Bayer Đức), MYTHIC 240SC ( Hợp Trí Việt Nam). Sử dụng ngoài trời, kho xưởng: LENFOS 50EC ( Hockley Anh Quốc ), MAPSEDAN 48EC ( Mappacific Ấn Độ). Việc phòng chống mối chúng ta nên thực hiện theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng 1 lần là tốt nhất.

Phun thuốc phòng chống mối xung quanh khu vực đã được diệt mối
Phun thuốc phòng chống mối xung quanh khu vực đã được diệt mối

Trên đây công ty diệt mối Trung Gia Phát chúng tôi đã giải thích ” diệt mối sạch hoàn toàn” và cách để diệt sạch mối trên. Ngoài công ty chúng tôi cũng nhận dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng, bán thuốc diệt mối, phòng chống mối, bán thuốc diệt côn trùng uy tín chất lượng. Quý khách có góp ý cũng như thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT
TPHCM: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.
Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Huế: 15 Lâm Hoằng, Vỹ Dạ, Tp Huế.
Đà Nẵng: Kiệt 398 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Nha Trang: Tổ 12 Võ Cang Vĩnh Trung, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
Bình Thuận: 62 DT707 Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.
Bình Dương: Hẻm 22 Bùi Văn Bình, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Tây Ninh: 161 Ngô Quyền, Hòa Thành, Tây Ninh.
Long An: 45 Trương Định, Phường 2, TP Tân An.
Tiền Giang: 410 Nguyễn Thị Thập, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.
Đồng Tháp: Ấp 1, Xã Thạnh Lợi, Tháp Mười, Đồng Tháp.
Cần Thơ: 80A Trần Quang Diệu, Bình Thủy, Cần Thơ.
Hậu Giang: Đồ Chiểu, Phường 1, Tp Vị Thanh, Hậu Giang
Sóc Trăng: 169 Quốc Lộ 1A, Phường 7, Tp Sóc Trăng.
Kiên Giang: 166/8 Nguyễn Trung Trực, Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang.

Điện thoại: 0901000380090333903802862717276 ( 24/24).
Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.comtrunggiaphatpestcontrol@gmail.com

https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services