Diệt mối tủ gỗ tận gốc 100% | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Diệt mối tủ gỗ tận gốc 100%

14/11/2020
  -  
0 lượt xem
79 / 100

Diệt mối tủ gỗ là gì?

Diệt mối tủ gỗ khi mà tủ gỗ là vật dụng vô cùng phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, với thời tiết có độ ẩm cao như Việt Nam thì những vật dụng bằng gỗ và đặc biệt là tủ gỗ đã trở thành một “nơi ẩn náu lý tưởng” của mối, đây cũng là nguồn “thức ăn béo bở” của chúng. Và con người thì hoàn toàn không thích điều đó, để hạn chế những thiệt hại do mối gỗ gây ra, Công ty diệt mối Trung Gia Phát sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm và cách diệt mối trong tủ gỗ hiệu quả mà ít người biết, hãy cùng xem nhé.

Dịch vụ diệt mối tận gốc cho tủ gỗ uy tín
Dịch vụ diệt mối tận gốc cho tủ gỗ uy tín

Tại sao cần diệt mối tủ gỗ:

Mối là một nhóm côn trùng có tính quần thể và kỉ luật rất cao, chúng sống theo đàn và ẩn náu dưới đất. Tuy nhiên, gỗ là một trong nhứng món ăn “khoái khẩu” nhất của mối vì trong gỗ có chứa nhiều chất cellulose mà ruột mối có khả năng phân hủy chất này, rồi biến chúng thành đường cần thiết cho cơ thể.

Chính vì thế, tuy đồ gỗ của gia đình bạn được đặt trên mặt đất hoặc treo cao trên tường nhưng theo quán tính loài thì mối vẫn có thể mò lên, ẩn náu, xâm hại và thậm chí là phá hủy hoàn toàn đồ gỗ của gia đình bạn.

Một nguyên nhân khác chính là do vị trí phổ biến mà mỗi gia đình sắp xếp tủ gỗ đó chính là tiếp sát với tường, hoặc là đựng sách báo, thức ăn mà không thường xuyên vệ sinh, dọn dẹp sẽ cuốn hút và tạo điều kiện ẩn náu cho lũ mối.

Dấu hiệu nhận biết cần diệt mối tủ gỗ:

Bạn thường xuyên nghe thấy tiếng đục gỗ cọt kẹt về đêm, tùy vào số lượng mối nhiều hay ít mà âm thanh to hay nhỏ.
Xuất hiện những đường mối trên tường, những đường này rất nhỏ và có thể mất dần nên bạn cần chú ý nhé.
Tủ gỗ của bạn bị hỏng hóc một phần, khi gõ nhẹ thì sẽ nghe thấy âm thanh bịch bịch, đó là lúc lõi tủ đã bị rỗng do mối ăn rồi đấy.
Nếu không muốn phải chịu những thiệt hại không đáng có do mối gây ra thì bạn cần phải kiểm tra và vệ sinh tủ gỗ thường xuyên. Tốt nhất bạn cũng nên trang bị cho mình và gia đình những phương pháp diệt mối trong tủ gỗ đơn giản, ai cũng có thể thực hiện, mà hiệu quả lại vô vùng cao.

Phương pháp diệt mối tủ gỗ:

+ Bước 1: Đặt mồi nhữ: Tập trung mối lại vào trong hộp nhữ mối để ăn, thời gian đặt mồi nhữ kéo dài từ 10 – 14 ngày, khi đặt mồi nhữ mối không xê dịch, đụng vào, không dở ra xem ( tránh trường hợp mối không vào ăn trong hộp nhữ). Trong thời gian đặt mồi nhữ mối vẫn hoạt động sinh hoạt bình thường.

Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí đang bị mối
Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí đang bị mối

+ Bước 2: Gây bệnh cho mối: kết thúc thời gian đặt mồi nhữ, dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 rắc trực tiếp vào những con mối đang ăn trong hộp nhữ, và thả mối tự bò về tổ. Khi rắc thuốc xong mối không chết ngay mà từ 5 – 7 ngày sau mối mới bắt đầu chết. Sau khi mối rút hết hoàn toàn, tiến hành dọn dẹp hộp nhữ.

Kỹ thuật viên công ty gây bệnh cho mối.
Kỹ thuật viên công ty gây bệnh cho mối.

+ Bước 3: Phòng chống mối: Khi mối đã rút hoàn toàn về tổ tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch vào khu vực vừa diệt mối và các khu vực có khả năng có mối để ngăn ngừa mối tấn công và phát sinh các đường mối khác. Các loại thuốc phòng chống mối thường được sử dụng như: Agenda 25EC, Mythic 240SC, Termize 200SC.

Phun thuốc phòng chống mối các vị trí chưa bị mối tấn công
Phun thuốc phòng chống mối các vị trí chưa bị mối tấn công

https://dietmoiaz.com ( diệt mối)

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services