Phương pháp đơn giản diệt mối cách tự nhiên | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Phương pháp đơn giản diệt mối cách tự nhiên

13/07/2021
  -  
0 lượt xem
75 / 100

Có một số phương pháp mà người ta có thể thử để loại bỏ khu vực bị mối xâm nhập. Nếu bạn chọn tự giải quyết vấn đề, có một số phương pháp đơn giản diệt mối cách tự nhiên.

Dưới đây, Trung Gia Phát xin giới thiệu 5 phương pháp đơn giản diệt mối cách tự nhiên. Bạn có thể thử chúng ngay hôm nay để tiêu diệt mối trong nhà.

Diệt mối cách tự nhiên

Phương pháp diệt mối cách tự nhiên

1. Sử dụng bẫy các tông

Sử dụng bẫy thùng các tông được coi là một trong những cách diệt mối tự nhiên và không độc hại.

Bẫy bằng bìa cứng có hiệu quả vì chúng chứa một hợp chất nhất định được gọi là xenluloza thu hút mối cái. Các tông tạo ra mùi gỗ nhờ chất xenlulo này.

Đó là mùi thơm không thể cưỡng lại đối với mối. Xịt nhẹ lên bìa cứng với một lượng nước nhỏ để làm cho mùi mạnh hơn.

Đặt miếng bìa cứng đã được làm ẩm gần khu vực mục tiêu. Mối sau đó sẽ tự rủ nhau lên trên nó, sau đó chúng có thể được thu gom và xử lý bằng cách đốt.

2. Phơi sáng khu vực có mối dưới ánh sáng mặt trời

Trên thực tế, mối cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng mặt trời và có thể chết khi chúng tiếp xúc với nhiệt.

Nó có thể giúp dọn sạch các thảm thực vật bao phủ xung quanh các khu vực mà một lãnh địa dưới lòng đất đã cư trú. Một giải pháp thậm chí còn hiệu quả hơn có thể là đào khu vực được nhắm mục tiêu và cho mối tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Đối với đồ nội thất bị mối mọt xâm nhập, có thể giúp thoáng khí các đồ nội thất bên ngoài dưới ánh nắng vào thời điểm nóng nhất trong ngày. Điều này có thể giết chết bất kỳ con mối nào có thể ẩn náu bên trong đồ nội thất và khuất tầm nhìn.

>> Công ty diệt mối Trung Gia Phát, diệt mối tận gốc, bảo hành dài lâu.

3. Loại bỏ độ ẩm

Phần lớn, mối phát triển mạnh và sinh sôi ở những khu vực có nhiều nước ẩm.

Hãy ghi nhớ điều này, bạn có thể đảm bảo rằng nội thất của căn phòng hoặc tòa nhà được giữ khô ráo và mọi khu vực dễ bị ẩm đều được làm khô.

Cũng sẽ rất hữu ích khi quan sát xung quanh căn nhà và đảm bảo rằng không có hồ nước hoặc rò rỉ nước tiếp xúc với nền móng.

4. Sử dụng bột hàn the

Khi hỏi về cách diệt mối tự nhiên, một giải pháp phổ biến mà nhiều người quen thuộc là sử dụng bột hàn the.

Sử dụng natri borat, còn được gọi là hàn the, là một cách khác để loại bỏ mối mọt theo cách tự nhiên.

Mối dưới lòng đất có thể bị tiêu diệt bằng cách sử dụng dung dịch natri borat hoặc bằng cách bôi bột natri borat vào khu vực tổ mối.

Một lợi thế của việc sử dụng borat, như với hầu hết các cách tự nhiên để diệt trừ mối mọt, là nó không độc hại cho cả người và vật nuôi.

Một phương pháp sử dụng dung dịch borat là phun hoặc sơn lên bề mặt gỗ của các tòa nhà mới xây. Phương pháp sơn này có thể ngăn ngừa sự xâm nhập của mối trong tương lai.

5. Sử dụng phương pháp điều trị bằng nóng và lạnh

Đối với sự xâm nhập của mối mọt gỗ khô, có thể tìm ra giải pháp diệt mối tận gốc bằng sử dụng phương pháp xử lý bằng nhiệt và lạnh.

Để chuẩn bị cho quá trình xử lý nhiệt, trước tiên bạn phải loại bỏ một số vật dụng khỏi tòa nhà. Điều này là do, trong quá trình xử lý nhiệt, một luồng không khí cưỡng bức, được làm nóng được đẩy vào một cấu trúc kín có nhiệt độ lên đến 140 độ.

Khu vực được xử lý phải đạt được nhiệt độ 120 độ trong 30 phút để tiêu diệt khuẩn thành công. Khi sử dụng phương pháp điều trị lạnh, nhiệt độ cực lạnh 15 độ phải được duy trì trong bốn ngày mới có hiệu quả.

Phần kết luận

Làm quen với cách diệt mối tự nhiên có thể trang bị cho một người kiến ​​thức về nhiều phương pháp an toàn và hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, nếu đã diệt nhiều lần nhưng vẫn bị mối tấn công, bạn nên xử lý tận gốc vấn đề. Liên hệ ngay công ty diệt mối Trung Gia Phát để chúng tôi giúp bạn diệt tận gốc các loại mối mọt trong lòng đất có thể tấn công nhà bạn.

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services