Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học. | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học.

11/07/2021
  -  
0 lượt xem
81 / 100

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học.

Mối là loại động vật phá hoại gây nhiều phiền toái cho con người. Nếu chẳng may nhà bạn bị mối tấn công, bạn sẽ thấy đồ gỗ trong nhà dần bị đục khoét đến mức bỏ đi. Thậm chí chúng tôi ghi nhận nhiều căn nhà có gác gỗ, một thời gian bị mối tấn công khiến căn gác đổ ập xuống rất nguy hiểm.

Diệt mối là việc làm cần thiết và có một số phương pháp dân gian để tiêu diệt chúng. Chẳng hạn như tìm đến tổ mối đào bỏ chúng, đổ dầu hoả, cồn hoặc hoá chất trực tiếp vào tổ mối. Tuy nhiên, phương pháp này có nhiều khó khăn vì rất khó tìm được tổ mối, nhất là khi nhà bạn sát với nhà hàng xóm. Hơn nữa, để tiêu diệt tổ mối hiệu quả cần phải diệt được mối chúa, vốn sống rất sâu trong hang và chỉ ở yên một chỗ.

Do đó, các công ty diệt mối thường dùng phương pháp diệt mối sinh học.

Diệt mối sinh học

Diệt mối sinh học là gì?

Diệt mối sinh học hiểu nôm na có nghĩa là diệt trừ mối bằng việc tác động lên cơ chế sinh trưởng, phát triển của tổ mối, gây bệnh khiến chúng lây lan bệnh cho nhau và tự chết kể cả mối chúa. Công ty diệt mối không cần phải tìm đến tổ mối, mà lợi dụng chính những con mối đang hoạt động trong nhà bạn, dụ chúng ăn thuốc và tha về tổ gây bệnh cho cả đàn.

Ưu điểm của diệt mối sinh học

  • Ưu điểm đầu tiên có thể thấy chính là bạn không phải cất công đi tìm tổ mối, thậm chí bạn không thể nào tìm thấy tổ của chúng. Nó tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.
  • Không khoan hay đào tìm tổ mối; không đục phá làm mất mỹ quan công trình là các ưu điểm của diệt mối sinh học so với những cách thủ công mà chúng ta vẫn thường làm.
  • Thuốc diệt mối không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người và vật nuôi.
  • Diệt mối nhanh chóng, tận gốc và hiệu quả lâu dài là ưu điểm của phương pháp sinh học.
  • Chi phí diệt mối bằng hộp nhử khá hợp lý và còn được công ty diệt mối bảo hành dài hạn, giúp tiết kiệm hơn khi mua nhiều hóa chất về xịt.
  • Quá trình đặt hộp nhử và phun thuốc có kéo dài khoảng mấy tuần nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao. Giúp gia chủ yên tâm hơn và không phải diệt đi diệt lại nhiều lần.
  • Hộp nhử mối đơn giản và dễ làm nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Các bạn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn để thực hiện hoặc yêu cầu đơn vị diệt mối chuyên nghiệp thực hiện.
  • Diệt mối sinh học có thể diệt được mối chúa, đây là con vật đầu đàn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống và lực lượng của toàn bộ tổ mối. Những phương pháp khác chỉ có tác dụng tạm thời. Vì chỉ có thể diệt một phần hoặc đuổi mối đi xa chứ không thể diệt tận gốc tổ mối.
  • Trong quá trình đặt hộp nhử chúng ta đã lựa chọn những vị trí an toàn cho gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ em. Và sau khi diệt xong chúng ta có thể dọn dẹp và làm vệ sinh sạch sẽ nên rất an toàn.

Có thể thấy nhờ vào các ưu điểm của diệt mối sinh học mà hiện nay giải pháp đang được các công ty diệt mối đánh giá rất cao về hiệu quả và độ an toàn đối với sức khỏe con người cũng như môi trường. Từ đó phương pháp được khuyến khích trong hầu hết các trường hợp diệt mối tại gia đình cũng như các công trình, công ty, doanh nghiệp, địa điểm công cộng.

Hiện nay, Công ty diệt mối Trung Gia Phát đang là cơ sở áp dụng phương pháp diệt mối bằng mồi nhử sinh học theo công nghệ vô cùng tiên tiến, an toàn và hiệu quả. Nếu nhà bạn xuất hiện mối, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khảo sát và diệt mối sớm nhất.

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services