5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất

09/11/2019
  -  
0 lượt xem
80 / 100

Đuổi mối ra khỏi nhà hay còn gọi là phòng chống mối, việc phát hiện tổ mối, đường mối trong nhà việc đầu tiên bạn thường nghĩ ra cách để đuổi mối. Hôm nay công ty diệt mối AZ sẽ hưởng dẫn cho bạn 5 cách để đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất.

Hầu hết mọi người thường chủ quan khi nhà có một vài con mối. Thế nhưng tiềm ẩn sâu bên trong là hàng ngàn, hàng vạn con mối đang trú ngụ bên trong ngôi nhà bạn. Khi phát hiện mối trong nhà điều đầu tiên là bạn đã chắc chắn rằng các vật dụng bằng gỗ trong nhà của bạn được bảo vệ. Để hạn chế thiệt hại tối đa cho ngôi nhà và các vật dụng là phương pháp phòng mối. Hoặc tùy trường hợp mà có thể tìm hiểu 5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất của chúng tôi chia sẻ dưới đây:

1/ Làm ngập tổ mối.

Đây là cách đuổi mối ra khỏi nhà cực hiệu quả, đặc biệt là đối với loài mối ăn ngầm dưới đất. Khi đã xác định được tổ mối, bạn chỉ cần làm ngập chúng, bản thân mối là loài không biết bơi và nhanh chóng bị chết, có điều là bạn không biết được bao nhiêu nước là đủ, cũng như nước sẽ nhanh chóng bị ngấm vào lớp đất dày.

5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất
5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất

2/ Dọn dẹp sạch các vật dụng dễ gây ra mối.

Mối rất bị thu hút bởi mùn gỗ. Trên thực tế, đây là thứ thu hút nhất đối với mối. Việc bạn cần làm ở đây là đưa chúng ra xa nhà để dụ mối đi theo. Tuy nhiên, cách làm này chỉ có tác dụng phòng mối chứ không tiêu diệt được tận gốc loài côn trùng này.

5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất
5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất

3/ Phun thuốc trừ sâu.

Đây là phương pháp diệt trừ mối khá nhanh chóng và hiệu quả, song bạn phải rời khỏi nhà 1 vài ngày để thuốc tan hết, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Thuốc này có thể là dạng bột, lỏng hoặc khí. Song song đó bạn có thể dùng bông, bột để tẩm thuốc vào để nhét vào các kẽ tường, nơi mối đi qua.

5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất
5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất

4/ Dùng hộp nhữ mối và thuốc diệt mối PMC 90.

So với cách sử dụng thuốc trừ sâu để diệt mối tại nhà thì phương pháp diệt mối bằng hộp nhử mối mang đến hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần dùng hộp nhử đặt tại các khu vực mối xông hay đường ăn của mối. Sau khi đã thu hút được đủ số lượng mối thì tiến hành phun thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 sinh học dạng bột. Với cơ chế tự lây lan hóa chất khiến chúng chết hàng loạt, kể cả mối chúa… cách diệt mối này mang lại hiệu quả rất cao. Không những vậy, nó còn giúp bảo vệ môi trường và trành nguy hiểm tới sức khỏe con người, vật nuôi.

5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất
5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất

5/ Dùng thuốc phòng mối:

Khi bắt đầu xây dựng mới phải xử lý phòng chống mối nền móng công trình bằng cách:

– Tạo hàng rào phòng mối bằng chế phẩm diệt mối PMS 100, bao quanh phía ngoài công trình.

– Tạo lớp phòng mối bằng chế phẩm diệt mối PMS 100 trước khi đổ lớp lót để lát nền và nhét đầy chế phẩm đã trộn với cát vào các khe kế bên trong công trình.

– Ngâm tẩm chế phẩm diệt mối cislin cho toàn bộ các cấu kiện gỗ, vật liệu gỗ.

– Ngăn ngừa mối các loại mối xâm nhập công trình hoặc diệt hết mối cho công trình trong mùa bay giao hoan phân đàn. Các loại thuốc phòng mối thông dụng và hiệu quả cao được kể đến như: AGENDA 25EC, LENFOS 50EC, MAP SEDAN 48EC, MYTHIC 240SC, TERMIZE 200SC.

– Thu gom hết các loại rác từ gỗ còn lẫn trong nền đất hoặc bám dính tường, sàn công trình.

5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất
5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất

Trên đây là một 5 cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh nhất có thể bạn chưa biết. Hy vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc bảo vệ ngôi nhà của mình.

https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services