Chia sẻ kinh nghiệm

Diệt mối tủ gỗ tận gốc 100%

14/11/2020
  -  
0 lượt xem

Diệt mối tủ gỗ là dịch vụ diệt mối tận gốc cho các loại tủ bằng gỗ trong gia đình, bị mối ăn. Áp dụng phương pháp diệt mối sinh học cam kết diệt mối tận gốc tủ gỗ.

3 loại thuốc diệt mối tận gốc không mùi

19/06/2020
  -  
0 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm cho mình loại thuốc diệt mối tận gốc an toàn mà không mùi, hãy liên hệ ngay công ty diệt mối Trung Gia Phát bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về thuốc diệt mối tận gốc không mùi.

Phòng chống mối cho nhà yến

28/05/2020
  -  
0 lượt xem

Công ty diệt mối Trung Gia Phát nhận phòng mối cho nhà yến khi chưa đổ bê tông nền và đã đổ bê tông nền, với chi phí cạnh tranh, bảo hành đến 60 tháng miễn phí.

Diệt mối sạch hoàn toàn tại nhà như thế nào?

21/02/2020
  -  
0 lượt xem

Diệt mối sạch hoàn toàn hay còn gọi là diệt mối hoàn toàn trong nhà còn được gọi chung là ” diệt mối tận gốc “, Diệt mối sạch hoàn toàn được hiểu đơn giản hơn là diệt hết mối trong nhà mà không bị mối lại trong một thời gian dài.

Mối đất là gì và cách diệt mối đất tận gốc

11/01/2020
  -  
0 lượt xem

Mối đất có tên tiếng anh là Subterranean Termites, trái ngược với hai loài mối phổ biến khác là mối gỗ khô và mối gỗ ẩm về vị trí làm tổ. Mối đất làm tổ trong đất để lấy hơi ấm.

Cách diệt mối trong nhà hàng

11/12/2019
  -  
0 lượt xem

Cách diệt mối trong nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp diệt mối tận gốc dạng sinh học, giúp diệt mối tận gốc và mang tính thẩm mỹ cao, hiệu quả.

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services