Dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại tại TPHCM | CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại tại TPHCM

03/12/2019
  -  
0 lượt xem
78 / 100

Sinh vật gây hại tại TPHCM bao gồm các loại như: Mối, mọt, ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,…. sinh vật gây hại có mặt ở khắp mọi nơi gây phiền phức cho con người, đồ dùng trong nhà và quan trọng hơn là chúng mang tiểm ẩn các bệnh dịch nguy hiểm cho con người.

Tùy vào sinh vật gây hại trong nhà mà có biện pháp diệt khác nhau như:

1/ Diệt mối:

– Là phải diệt chúng tận gốc để tránh chúng phát triển mạnh và phá hoại hoàn toàn kết cấu ngôi nhà, đồ dùng, vật dụng bằng gỗ. Mối phát triển rất nhanh và cách diệt cũng rất phức tạp, phải có kinh nghiệm để kiểm soát chúng hoàn toàn.

Diệt mối ( gọi chung) là diệt mối khi đã phát sinh mối, và phòng chống mối khi chưa có mối nhưng nhà có nhiều đồ gỗ thì nên cần phòng mối

a/ Giai đoạn chưa có mối ( phòng mối):

– Trước khi xây nhà, trước khi lót gạch, sửa chưa cải tạo, phòng mối dịnh kỳ đây giai đoạn mà bạn nên phòng chống mối. Định mức và đơn giá phòng chống mối tốt nhất.

Phòng chống mối cho công trình xây dựng
Phòng chống mối cho công trình xây dựng

b/ Giai đoạn có mối ( diệt mối tận gốc):

Diệt mối dạng sinh học giúp kiểm soát mối 100%
Diệt mối dạng sinh học giúp kiểm soát mối 100%

– Theo cơ chế hoạt động của tổ mối mà chúng ta có phương pháp diệt mối như sau: đặt mồi nhữ mối để dụ mối lính, gây bệnh cho mối bằng thuốc dạng sinh học và thả mối dính mầm bệnh về tổ cho tự chúng lây lang nhau, phòng chống mối sau khi diệt mối xong chúng ta sẽ phòng mối để tiêu diệt các con mối còn xót lại và ngăn chặn các tổ mối xung quanh phát sinh. Tham khảo quy trình diệt mối tận gốc.

2/ Diệt ruồi, muỗi:

Diệt ruồi, muỗi bằng thuốc chuyên dụng
Diệt ruồi, muỗi bằng thuốc chuyên dụng

– Ruồi là sinh vật mất vệ sinh nhất chúng mang nhiều mầm bệnh tiềm ẩn gây nguy hại cho con người, ruồi thường tập trung vào bãi rác, nhà bếp, nhà khách,…Muỗi thì mang các mầm bệnh nguy hiểm: ZIKA, Sốt xuất, Sốt rét,… để diệt được chúng, chúng ta phải dùng thuốc đặc trị chúng, và thiết bị chuyên dùng. Diệt ruồi, muỗi sẽ không hết hoàn toàn mà chỉ kiểm soát được ruồi, muỗi trong thời gian ngắn. Hóa chất sử dụng có tác dụng tiêu ruồi, muỗi đang có và thuốc có tác dụng tồn lưu trong khoảng 1 – 2 tuần. Việc tồn lưu thuốc các dụng sẽ tiếp tục tiêu diệt ruồi, muỗi khi chúng bay đậu vào khu vực mà chúng ta đã phun thuốc tồn lưu: Tham khảo thêm dịch vụ diệt ruồi, dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi.

3/ Diệt kiến tận gốc:

Để diệt được kiến tận gốc chúng ta áp dụng 2 phương pháp sau:

a/ Phương pháp lan truyền: Phương pháp này chúng ta sẽ dùng bả kiến dạng sinh học, khi kiến ăn tha về tổ theo cơ chế kiến này đụng kiến kia sẽ phát tán mầm bệnh và tiêu diệt hoàn toàn tổ kiến tận gốc.

Diệt kiến tận gốc bằng 2 phương pháp hiện đại
Diệt kiến tận gốc bằng 2 phương pháp hiện đại

b/ Phương pháp tiêu diệt toàn ổ bằng hóa chất: Phun dung dịch vào tổ kiến để tiêu diệt kiến, và trứng kiến ngăn chúng nở ra và phát sinh kiến thêm.

4/ Diệt gián tận gốc:

Gián thường sống dưới cống, thật khó chịu khi chúng bò ngang đồ ăn của chúng ta, chúng bò ngang người chúng ta khi nghỉ ngơi. Có 2 cách diệt chúng cho đến hiện tại là hiệu quả nhất.

a/ Phương pháp lan truyền: Phương pháp này chúng ta sẽ dùng bả gián dạng sinh học, khi gián ăn tha về tổ theo cơ chế gián này đụng gián kia sẽ phát tán mầm bệnh và tiêu diệt hoàn toàn gián. Phương pháp này thời gian kéo dài rất lâu.

Diệt gián tận gốc bằng 2 phương pháp hiện đại
Diệt gián tận gốc bằng 2 phương pháp hiện đại

b/ Phương pháp tiêu diệt toàn ổ bằng hóa chất: Phun dung dịch vào tổ gián, đường đi của gián. Vì hóa chất dạng tồn lưu nên khi tiêu diệt gián đang có và tồn lưu ngay vị trí đang có gián khi những con gián khác lên sẽ gián tiếp tục chết. Phương pháp này hiệu quả ngay tức thời, tuy nhiên phải 3 – 4 phải xử lý lại.

Trên đây là tổng hợp một số sinh vật gây hại hiện có tại tphcm, tuy nhiên còn nhiều sinh vật gây hại mà chúng tôi chưa đề cấp tới như: Ve chó, bọ chét, kiến ba khoang, rận, rệp, bọ đậu đen, sâu, rắn,….Nhà quý khách bị con gì tấn công xin vui lòng liên hệ chúng tôi để chúng tư vấn và nêu cách diệt chúng một cách hiệu quả nhất:

5/ Thông tin công ty kiểm soát sinh vật gây hại tại TPHCM.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TRUNG GIA PHÁT

Trụ sở chính: 38/29 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân.

CN Tân Phú: 59 Huỳnh Văn Chính, Phú Trung, Tân Phú.

CN Tân Bình: 169 Đất Thánh, Phường 4, Tân Bình.

CN Quận 4: 105 Đường 45, Phường 5, Quận 4, TPHCM.

CN Quận 8: 338 Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, TPHCM.

CN Quận 6: 168/85 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TPHCM.

CN Quận 12: 1/133 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Q12, TPHCM.

Điện thoại: 0901000380090333903802862717276 (24/24).

Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.com

https://dietmoiaz.com

Các câu hỏi về diệt mối

1. Dịch vụ diệt mối tại Trung Gia Phát có được bảo hành hay không?

=> Trung Gia Phát có bảo hành dịch vụ diệt mối từ 3 cho đến 12 tháng.

2. Thuốc diệt mối có độc hại hay không?

=> Trung Gia Phát luôn sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Chi phí cho một lần diệt mối tận gốc là bao nhiêu?

=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần diệt, và mức độ phá hoại của mối mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

4. Khi nào thì cần diệt mối?

=> Khi bạn phát hiện thấy các dấu hiệu của mối trong nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng nên diệt mối định kỳ.

5. Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?

=> Trung Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và các tỉnh thành trên cả nước.assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services